Than vãn phòng tân hôn nhìn như ổ rác vì bạn chồng quá "quậy", cô gái lại bị dân mạng chê tơi tả chi tiết không ngờ

Emdep.vn - Màu ga trải giường và màu chăn không được sáng khiến cho các thứ này nhìn cũ, bẩn.

Trong đám cưới, chuẩn bị phòng tân hôn luôn là khâu quan trọng. Bởi đây là căn phòng hạnh phúc của 2 vợ chồng. Từ các vật dụng như giường, tủ, bàn trang điểm đến chăn, màn đều được thay mới hoặc mua mới như một sự khởi đầu mới. Thông thường căn phòng này chỉ có cô dâu chú rể mới vào và phải được giữ sạch sẽ. Nhưng đôi khi có những nhóm bạn vì muốn chúc mừng bạn nên kéo nhau vào phòng tân hôn và dẫn đến cái kết dở khóc dở cười.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh về phòng tân hôn lộn xộn khiến nhiều người chú ý. Cô dâu mới cho biết: "Đây là giường cưới của tao chúng mày ạ. Đám cưới đã mệt thì chớ lại còn phải xử cái đống của nợ này.  Đây là tác phẩm của bạn của chồng nhá".

Hình ảnh chụp cho thấy khắp phòng tân hôn kể cả dưới sàn đến trên giường đều dày đặc các mảnh giấy nilon được bắn ra từ pháo giấy. Chưa kể giường, nệm, chăn lộn xộn không khác gì vừa có trẻ con nghịch ngợm quậy tung trời. Điều này khác hẳn với những chiếc giường tân hôn thường thấy đều gọn gàng, ngăn nắp và rất sạch sẽ.

Vậy nhưng thay vì động viên cô gái với tình cảnh phải dọn dẹp thì cư dân mạng lại quay ra bới móc chi tiết khác. Theo đó nhiều người chú ý đến cách chọn màu ga trải giường và chăn.

"Màu gì mà xấu thế, không có mắt thẩm mỹ à, nhìn như đồ cũ dùng mấy năm không giặt, vừa hồng lại xen trắng chẳng đẹp gì cả", một người bình luận.

Một người nói: "Màn cưới còn trang trí cầu kỳ, ít nữa đi làm về mệt chắc chỉ muốn ném đi cho rảnh, dây sợi loằng ngoằng thế kia mệt lắm".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm