Xúc động đám cưới "giấc mơ có thật" của 65 cặp đôi khó khăn và khuyết tật

Emdep.vn - Các cặp đôi cho biết, họ rất hạnh phúc và thực sự rất cám ơn chương trình này đã giúp thực hiện được một ước mơ bình dị.

Nhằm tạo cơ hội cho người khuyết tật kém may mắn trong cuộc sống có một ngày kết duyên ý nghĩa và đáng nhớ, thiết thực hướng tới ngày Gia đình Việt Nam và 65 năm ngày Giải phóng thủ đô 10/10/1945 – 10/10/2019, ngày 23/06/2019, tại Trung tâm Tiệc cưới và Hội nghị Trống Đồng Place, Cầu Giấy, Hà Nội diễn ra ra chương trình đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần thứ II tại Hà Nội cho các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật tại địa bàn thành phố Hà Nội.

Trước sự chứng kiến của rất nhiều các vị quan khách, khách quý, các nhà tài trợ , các cơ quan thông tấn, Báo, Đài…ca sĩ Trọng Tấn, ca sĩ Đinh Hiền Anh cùng cặp đôi MC nổi tiếng là Mỹ Lan và Trịnh Nhật Anh….cùng đông đảo người thân của 65 cặp đôi cùng tham dự. Chương trình do Trung tâm hỗ trợ và phát triển Phụ nữ Hà nội, Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu, ảnh viện áo cưới Vivian, Trung tâm Tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Place, công ty Gió Việt và Công ty Hương Ngọc Lan cùng các nhà tài trợ chung tay tổ chức

Với thông điệp: "Chỉ có sự chia sẻ chân thành mới chạm tới xúc cảm chân thành”, cùng nhau lan toả yêu thương, quan tâm và chăm sóc cộng đồng như những người thân ruột thịt trong gia đình mình. Mọi người cùng nhau làm được nhiều việc tốt và việc thiện lành nhằm mang lại hạnh phúc cho những người sống xung quanh chúng ta, Mỗi một việc thiện, lành, sẽ như như đoá hoa tươi thắm sẽ làm cho bức tranh phản ánh về cuộc sống, xã hội thêm đẹp hơn, tươi sáng hơn và nhân văn hơn. 

Năm nay, qua nhiều lần sàng lọc để đảm bảo tính minh bạch và trong sáng cho chương trình đám cưới tập thể: “ Giấc mơ có thật” lần thứ II tại Hà Nội, 65 cặp đôi đã hội đủ tiêu chí của BTC và đã được tham dự chương trình này. Các cặp đôi cho biết, họ rất hạnh phúc và thực sự rất cám ơn chương trình này đã giúp họ thực hiện được một ước mơ bình dị nhưng thiêng liêng nhất. Màu trắng tinh khôi như minh chứng cho tình yêu trong sáng và ước vọng mong muốn được hạnh phúc.

Hình ảnh của một số cặp đôi:

Xúc động đám cưới giấc mơ có thật của 65 cặp đôi

 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm