Than thở bạn trai chỉ thích ôm, giữ tiền, không chịu tiêu gì, cô gái bị dân mạng "ném đá" đòi "chuyển nhượng" người yêu vì quá hiếm

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng không hiểu cô gái đang nghĩ gì mà than thở chẳng đâu vào đâu.

Trong cuộc sống, có người rất hoang phí, có người tiêu pha thả cửa nhưng cũng có người góp từng đồng từng hào với hi vọng có thể trở nên giàu có. Vậy nhưng có người nhịn ăn nhịn mặc đến mức khiến người khá khó chịu.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện về bạn trai quá mê tiền, cực kỳ mê tiền. "Tao thì sống theo kiểu "Đừng để ngoảnh đầu lại rồi tiếc nuối thanh xuân". Bởi vậy nên tao thích kiểu vừa làm vừa hưởng thụ. Có tiền 10 đồng thì xài 7, 8 đồng (bao gồm phụ bố mẹ hai bên). Còn lại 2 đồng thì mới để đó phòng khi ốm đau. Còn bồ của tao ngược lại. Ngoài lo cho bố mẹ 2 bên thì còn lại nó để dành hết. Nó mê ngồi đếm tiền. Kiểu vừa đếm vừa cười hạnh phúc ấy", cư dân mạng viết.

Theo cư dân mạng này, bạn trai bắt cô phải dùng điện thoại xịn nhất, cái gì cũng muốn bạn gái mua đồ đắt tiền nhưng cô gái chỉ hợp với đồ bình dân kể cả giày dép, quần áo.

"Còn bản thân nó thì ngược lại.Tao biểu xài tiền nó cũng chẳng xài, thích ôm tiền để dành khư khư. Tao cứ nói là chết không ôm xuống dưới được đâu, xài thoải mái trong giới hạn để hưởng thụ cuộc sống chứ đừng kiểu bo bo hoài. Thậm chí đi du lịch tao còn bắt nó phải xài hết khoản tiền tao quy định thì mới chịu về", cư dân mạng này cho hay.

Than thở bạn trai chỉ thích ôm, giữ tiền, không chịu tiêu gì, cô gái bị dân mạng ném đá đòi chuyển nhượng người yêu vì quá hiếm

Nhiều cư dân mạng ngã ngửa trước lời kêu ca phàn nàn của cô gái này. Bởi họ cho rằng thời buổi này gặp được người yêu biết tiết kiệm chi tiêu như vậy là rất hiếm. Thậm chí, có những người cho rằng, cô gái này quá hạnh phúc đến mức mù quáng, kêu ca những điều không đáng.

"Nếu muốn chia tay thì cứ việc, người yêu cứ đưa đây mình yêu hộ cho. Có người yêu vậy mà không biết cách để giữ đi lại còn kêu ca", một người nói.

Có người cho rằng: "Bạn mới là người nông cạn, tiết kiệm thì tốt chứ sao, hà tiện bủn xỉn mới là không nên. Tiết kiệm cho cuộc sống sau này, cưới xong bao nhiêu khoản phải lo chứ".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm