Tình yêu kết thúc sau lần đến nhà bạn trai, lý do cô gái đứa ra thật ngao ngán... thời nay vẫn còn quan niệm vậy sao

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng chia tay có thể là điều tốt vì chứng tỏ bạn trai không yêu đủ nhiều.

Chuyện một cặp đôi yêu nhau nhưng không đi được tới cái kết hạnh phúc không phải là điều hiếm gặp. Nhưng có những cuộc tình kết thúc vì những lý do không ai ngờ. Có người không còn hợp nhau, có cặp đôi xích mích hay có người thứ ba cũng có người mệt mỏi vì những tranh cãi không đáng có.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện của bản thân cô khi kết thúc tình yêu. Cô gái viết: "Là con gái ai chẳng muốn có đôi chân dài miên man, nhưng nếu được hết thì ai cũng làm người mẫu hoa hậu hết rồi. Chiều cao của em chỉ được có mét rưỡi và đó là thứ duy nhất làm em tự ti về vẻ ngoài của mình

Anh là người chủ động cưa cẩm em, anh cũng chưa bao giờ chê em lùn, vì vậy em mới mở lòng đón nhận tình cảm của anh. Nhưng tình yêu không chỉ đơn giản là hai người yêu nhau, mà còn cả gia đình hai bên nữa".

Mới đây, cô gái có qua nhà chàng trai ăn cơm cùng bố mẹ và ông bà, phụ bác gái nấu nướng và dọn mâm rửa bát. Tuy nhiên, cô gái thấy gia đình không hài lòng. Cô gái kể: "Hôm nay anh nói với em là nên dừng lại, vì gia đình anh chê em lùn, sau này con cháu cũng khó phát triển chiều cao. Suy nghĩ một lúc thì em quyết định đồng ý chia tay, vì nếu cùng anh đi tiếp, con cái em sẽ không chỉ lùn chiều cao, mà còn lùn về nhiều cái khác như anh và gia đình anh".

Tình yêu kết thúc sau lần đến nhà bạn trai, lý do cô gái đứa ra thật ngao ngán... thời nay vẫn còn quan niệm vậy sao

Nhiều cư dân mạng lắc đầu ngao ngán trước lý do chia tay vô cùng lạ lùng của cặp đôi sau một thời gian yêu nhau. Bởi không ít người đều cho rằng, chiều cao hay vẻ đẹp chỉ là một phần, còn quan trọng là tình cảm ra sao và hai người xác định mục tiêu lâu dài về cuộc sống thế nào.

Lùn hay cao không quan trọng, quan trọng là người yêu mình có yêu đủ nhiều không thôi, chứ cái đứa trong bài đọc này yếu đuối", một người nói.

Có người cho rằng: "Vợ lùn chồng cao thì con vẫn cao được mà, aicũng như nhà ông thì mấy đứa dưới m5 như tôi thì ế hết à".

"Tình yêu phải đặt lên hàng đầu, chứng tỏ bạn trai cũng không có tình yêu đủ nhiều. Chia tay có khi lại tốt để tìm một người yêu mình hơn đấy", một người bình luận.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm