Dứt bỏ tình yêu 7 năm sau màn "soi" quá đáng của cô nhà người yêu, cô gái được khuyên một điều mà chính chị em nhiều khi "giận quá mất khôn".

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng, không cần phải dứt bỏ tình yêu, quan trọng là chồng và gia đình chứ quan trọng gì ở cô chồng.

Yêu nhau 7 năm, ai cũng sẽ nghĩ đến một đám cưới hạnh phúc. Nhưng có những cặp đôi vẫn chia tay vì nhiều điều không ai có thể ngờ được. Mới đây, một cô gái chia sẻ, sau 7 năm yêu nhau, đến giờ phút này không còn tha thiết gì nữa.

Chuyện xảy ra khi gia đình người yêu tụ họp ăn uống, cô gái vào bếp nấu nướng cùng mọi người. "Mình thái dưa chuột, nhưng cả nhà cả cửa không có một con dao, toàn dao cùn. Đến lúc thái xong một rổ dưa, vì dao quá cùn nên chỉ buột miêng kêu "dao cùn thái đau cổ tay thật cô ạ ". Người cô nói luôn, dao đấy mà mày cũng kêu cùn, chắc ở nhà mày là con tiểu thư, không phải đụng tay đụng chân vào bất cứ thứ gì".

Khi rán đậu để ăn, cô gái cắt miếng vừa ăn như ở nhà và cũng như ngoài hàng nhưng cô gái lại bị cô chê bai và cho rằng "con bé này hỏng".

Cô gái bật lại: "Mỗi gia đình ăn một khẩu vị khác nhau. Cháu cắt miếng đậu như nhà cháu hay ăn, không giống ý cô thì cô bảo cháu cắt lại, chứ sao phải chửi. Người cô đỏ mặt tía tai, không nói được câu nào".

Dứt bỏ tình yêu 7 năm sau màn soi quá đáng của cô nhà người yêu, cô gái được khuyên một điều mà chính chị em nhiều khi giận quá mất khôn.

Sau đó, 2 người cô của người yêu lại nói cô gái mỗi khi ăn xong bỏ về, không chịu rửa bát. Khi nghe vậy, cô gái lại cãi và cho rằng không bao giờ có chuyện đó. Thậm chí, người cô còn nói, vì bố mẹ đi suốt ngày nên không biết làm gì. Cô gái cho rằng nói đến bản thân mình thì được nhưng đụng đến bố mẹ là không chấp nhận được nên cô đứng dậy bỏ về.

Nhiều cư dân mạng đều cho rằng, đang yêu mà như vậy thì sau này cưới về sẽ khổ như thế nào, thậm chí thường xuyên xảy ra tranh cãi, xích mích không đáng có.

"Con gái mà, lấy chồng muộn tí không sao cả. Chưa đi được bao nhiêu, chưa sống vì bản thân mình bao nhiêu thì cân nhắc trước khi lấy chồng nhá, 30 tuổi chưa có người yêu cũng được tại vì bản thân mình có thể nuôi được mình, chứ còn nhà người yêu với người yêu thế này thì bỏ, lấy làm gì nữa", một người nêu quan điểm.

"Ơ quan trọng là bố mẹ chồng với chồng chứ. Còn bà cô thì kệ thôi, cưới về thì bà đó có quyền gì động chạm đến cuộc sống người khác", một cư dân mạng chia sẻ.

"Bà cô không ngại, hãy xem thái độ mẹ chồng tương lai, còn đàn ông không để ý mấy cái tiểu tiết đó đâu", một người bình luận.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm