Thảm án chồng dùng búa, dao giết vợ dã man ở Đắk Lắk: Nhân chứng kể lại phút phát hiện nạn nhân nằm dưới nền

Emdep.vn - Khi mọi người phá cửa xông vào thì phát hiện chị Trang nằm bất động trên vũng máu ở phòng khách, trên người có nhiều vết thương.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, khoảng 8h sáng 2/3, một số người dân sống gần nhà nghe tiếng chị Trần Thị Mỹ Trang (32 tuổi, ngụ thôn 12, xã Ea Tu, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) và anh Nguyễn Văn Hùng (48 tuổi, ngụ thôn 12, xã Ea Tu, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cãi nhau. Một lúc sau thì nghe tiếng kêu cứu của chị Trang nên chạy qua xem thì thấy cửa khóa trong.  

  Nhiều người dân xôn xao theo dõi vụ việc.    

Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người liền phá cửa xông vào thì phát hiện chị Trang nằm bất động trên vũng máu ở phòng khách, trên người có nhiều vết thương, bên cạnh có một chiếc búa bổ củi và một con dao chọc tiết heo dài khoảng 50cm. Ngay sau đó, mọi người đã gọi điện báo cơ quan chức năng.  

Theo lời kể của một nhân chứng, nghe tiếng chị Trang kêu cứu nên liền chạy sang "Lúc này, anh Hùng đang đứng trước giếng, tôi chạy đi gọi mọi người đến kiểm tra. Khi quay lại không thấy anh Hùng đâu, còn chị Trang đang nằm dưới nền trong phòng khách, máu lênh láng", nhân chứng kể.  

Một người thân của gia đình nạn nhân cho biết thời gian gần đây, hai vợ chồng chị Trang thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. "Hai vợ chồng họ đã nộp đơn ly dị nhưng tòa chưa xét xử. Buổi sáng chị Trang đi chợ về thì xảy ra sự việc trên", người này nói.  

Diễn biến tiếp theo của vụ việc, chiều 2/3, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vớt được thi thể anh Hùng dưới một giếng sâu 20m, trong đó khoảng 5 mét nước để phục vụ công tác điều tra.  

  Thi thể anh Hùng được phát hiện dưới một giếng sâu 20m.    

"Bước đầu xác định Hùng dùng búa, dao sát hại vợ, rồi nhảy giếng trước nhà tự tử. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một con dao dài 50 cm và một chiếc búa", Đại tá Bôn nói  

Một người thân gia đình nạn nhân cho biết thêm, vợ chồng chị Trang có 3 người con, lớn nhất 16 tuổi, nhỏ nhất 6 tuổi. Thời gian gần đây hai vợ chồng chị Trang thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Theo An An/Khoevadep

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm