Thái Nguyên: Nghi vấn chồng sát hại vợ, uống thuốc cỏ tự tử rồi để lại thư tuyệt mệnh

2017-09-23 07:16
- Trưa gọi cửa không thấy anh Thành và vợ trả lời, người thân vào trong phòng thì phát hiện cả hai đã tử vong, bên cạnh là lá thư tuyệt mệnh.

Ngày 22/9, lãnh đạo xã Xuân Phương, huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, lực lượng chức năng phối hợp Công an huyện đang làm rõ nguyên nhân cặp vợ chồng chết trong phòng ngủ. 

Thông tin ban đầu, trưa 20/9, gia đình ông Cáp Trọng Tính (67 tuổi) trú tại xóm Kiều Chính, xã Xuân Phương gọi cửa nhưng không thấy anh Cáp Trọng Thành (33 tuổi) và vợ anh Thành là chị Tuyết (31 tuổi) trả lời. Nghi có chuyện, người nhà vào phòng kiểm tra thì phát hiện hai vợ chồng anh Thành đã tử vong. 

chồng sát hại vợ, uống thuốc cỏ tự tử

Ảnh minh họa. 

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ vỏ chai thuốc trừ sâu và bức thư tuyệt mệnh. Nam nạn nhân có dấu hiệu uống thuốc độc. Thi thể người vợ có nhiều thương tích. 

Trao đổi về vụ việc này, ông Hoàng Xuân Phương, Chủ tịch xã Xuân Phương cho biết, Thành từng đi tù thụ án vì có liên quan đến ma túy. Chị Tuyết - vợ anh Thành - làm công nhân trong khu công nghiệp.

Cách đây vài tháng, anh Thành mãn hạn trở về địa phương. Khoảng một tháng trước, anh Thành tổ chức đám cưới với chị Tuyết và sống cùng bố mẹ đẻ của mình. 

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nhiều khả năng anh Thành đã sát hại vợ rồi tự tử bằng thuốc độc. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.  

Theo Định Nguyễn/Thời Đại

qc-epoint