Tàn độc vợ cùng 2 con trai giết chồng rồi tạt axit lên mặt để cảnh sát không thể nhận diện nạn nhân

Emdep.vn - Bị cáo Laura Rideout 46 tuổi và 2 con trai của mình đã giết người chồng, sau đó tạt axit lên mặt nạn nhân và vứt xác ở một nơi gần đó.

Các công tố viên cho biết nạn nhân Craig Rideout đã bị bóp cổ và đánh đập trong ngôi nhà của ông ở vùng ngoại ô New York. Trước đó, nạn nhân và vợ đang trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn.

Kinh hãi người phụ nữ cùng 2 con trai giết chồng rồi tạt axit lên mặt để ngăn cảnh sát nhận diện gương mặt

 Chân dung bị cáo Laura Rideout và Collin Rideout. 

Cặp đôi này đã có với nhau 7 đứa con và 2 con trai trong số 7 đứa con đã cùng với người mẹ Laura Rideout giết chết người chồng Craig Rideout. Sau đó họ còn tạt axit lên mặt xác chết để cảnh sát không thể nhận diện được nạn nhân.

Thi thể không nguyên vẹn của nạn nhân Craig Rideout, 50 tuổi được tìm thấy ở trong khu vực Finger Lakes thuộc vùng ngoại ô New York hồi năm ngoái.

Trước đó, một người dân đã vấp phải xác của nạn nhân và báo cảnh sát. Trong quá trình điều tra, thu thập bằng chứng ở hiện trường, cảnh sát đã nghe thấy tiếng chuông điện thoại từ túi quần của nạn nhân. Đây là thứ mà hung thủ đã bỏ qua. Nhờ chiếc điện thoại này, cảnh sát đã dễ dàng xác định được danh tính của người đàn ông xấu số.

Kinh hãi người phụ nữ cùng 2 con trai giết chồng

Alexander Rideout (trái)- con trai của Laura Rideout và Paul Tucci (phải)- người tình của Laura Rideout cũng có liên đới tới vụ án mạng.

Cảnh sát đã cho biết, Laura Rideout cùng 2 người con đã lên kế hoạch giết người từ trước đó. Trước ngày gây án Colin Rideout đã mua một cái xẻng và 4 đôi găng tay, sau đó mua thêm vải bạt, dung môi và dây buộc ở một cửa hàng khác.

Một nhân chứng nói với cảnh sát, anh ta nhìn thấy hai anh em Collin Rideout và Alexander Rideout đã ném một cái túi đựng dung môi, găng tay vào một cái hồ tại công viên Rochester ở ngoại ô ngày hôm sau vụ giết người.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm