Bị phát hiện quan hệ ngoài luồng, vợ cùng người tình lập mưu giết chồng

Emdep.vn - Không chịu nổi vì thường xuyên bị chồng đánh đập, vợ cùng tình nhân lập mưu sát hại chồng sau khi bị phát hiện mối quan hệ ngoài luồng.
Cảnh sát thị trấn Thiền Thành, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc tìm thấy một thi thể đàn ông dưới chân cầu Long Loan. Hai chân người đàn ông này bị trói chặt.
Sau khi khám nghiệm tử thi và điều tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu người đàn ông này có vết gậy đập, cơ thể nhiều vết thâm tím. Cảnh sát kết luận người đàn ông này nhiều khả năng bị mưu sát.
Cảnh sát cũng tìm được danh tính người đàn ông này thông qua kết quả DNA. Người này họ Liêu có vợ là Hoàng Bảo Mạo. Tuy nhiên, quan hệ giữa hai người không được tốt. Anh Liêu thường xuyên chửi mắng và đánh đập vợ. Do đó, vợ anh thường xuyên qua lại với một người đàn ông khác tên Nông Vĩnh Sinh. 
Bị phát hiện quan hệ ngoài luồng, vợ cùng người tình lập mưu giết chồng
Hoàng Bảo Mạo cùng tình nhân lập mưu giết chồng rồi ném xác xuống sông.
Hàng xóm của họ xác nhận, trước khi anh Liêu mất tích, hai vợ chồng cãi nhau to, sau đó vợ anh đã bỏ nhà đi. Mọi nghi vấn đều đổ dồn về phía Hoàng Bảo Mạo. Sau một thời gian theo dõi quan sát, cảnh sát phát hiện người phụ nữ này có rất nhiều điều đáng ngờ. Cuối cùng, nhờ các chứng cứ thu thập được, cảnh sát đã chứng minh Hoàng Bảo Mạo là hung thủ giết người và bắt giam người phụ nữ này.
Tại đồn cảnh sát, cô khai nhận đã cùng Nông Vĩnh Sinh lập mưu lừa và giết chồng. Nguyên nhân do anh phát hiện mối quan hệ giữa cô cùng tình nhân. Ngoài ra, quá uất ức vì thường xuyên bị chồng bạo hành, Hoàng Bảo Mạo đã lựa chọn cách tiêu cực nhất.
Sau gần 1 năm xét xử, Hoàng Bảo Mạo và Nông Vĩnh Sinh phải nhận bản án tử hình vì tội giết người hôm 29/6.
Bạch Ngân Theo Sina
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm