Sự thật gây sốc bên trong nhà thổ giá rẻ, giá 'bán thân' chỉ 30 ngàn đồng ở Trung Quốc

Quỳnh Trang 2017-03-25 06:40
- Phóng viên điều tra đã thâm nhập và tiết lộ những sự thật gây sốc bên trong những nhà thổ giá rẻ tại vùng nông thôn ở Trung Quốc.

Hai người đàn ông cao tuổi có mái tóc hoa râm đang đi bộ vào một căn phòng - nơi phải đi qua cầu thang nhỏ hẹp. Ở những nhà thổ này, họ tính phí “vào cửa” mỗi người là 2 nhân dân tệ (6 ngàn đồng). Mùi thuốc lá, mùi nước tiểu bám đầy những bậc cầu thang dẫn vào phòng của nhà thổ.

Người đàn ông này tiếp tục bước đến một nhà nghỉ có cửa màu vàng. Trong nhà nghỉ này, một số cánh cửa đã đóng, một số cánh vẫn mở và không có bàn tiếp tân. Ở đây, chỉ có 2 loại người thường lui tới, đó là những người đàn ông tìm kiếm tình dục giá rẻ và gái điếm giá rẻ.

Những cô gái bán thân với giá 30 ngàn đồng

Đây là cảnh tượng điển hình của các nhà thổ giá 10 tệ (khoảng 30 ngàn đồng) ở Trung Quốc. Những nhà thổ giá rẻ này thường rất phổ biến ở các thành phố, thị trấn, nông thôn nghèo kém phát triển.

Nguyên nhân do lạm phát đang gia tăng, vì vậy ngày càng nhiều người lao động thu nhập thấp đến các nhà thổ 10 tệ này. Tại đây, cũng có thêm dịch vụ VIP từ 25- 40 tệ. Đây là mức giá còn rẻ hơn giá một chiếc vé xem phim. 

Shan, một phụ nữ trẻ đang gặp khó khăn ở độ tuổi 30, là một trong số rất ít người làm việc tại nhà thổ 10 tệ.

Sự thật gây sốc bên trong nhà thổ giá rẻ ở Trung Quốc

Rất nhiều cô gái phải bán thân trong các nhà thổ 10 tệ (khoảng 30 ngàn đồng) để nuôi sống bản thân và gia đình.

Làm việc tại một cơ sở giáo dục không đủ sống, Shan phải làm việc trong nhà thổ này được 3 năm. Shan vẫn kiếm được 50-100 tệ từ mỗi khách hàng, mặc dù cô hay chơi cờ bạc. Shan vẫn đủ tiền để gửi 5000 tệ mỗi tháng để chữa bệnh bạch cầu cho em gái ở nhà.

"Gia đình chúng tôi đã mất hơn một triệu nhân dân tệ để điều trị cho em. Nếu không tôi đã chẳng phải làm việc này? Chúng tôi từng có một chiếc xe, một ngôi nhà và mọi thứ, cuộc sống rất tốt", Shan nói.

"Tôi đã ngoài 30 tuổi, không có công việc ổn định nên tôi cần phải kiếm tiền. Tôi đã khóc trong lần đầu tiên phục vụ ở đây. Nhưng tôi phải chấp nhận và phải cúi đầu trước thực tế”, Shan chia sẻ.  

Với sức khoẻ yếu ớt của mình, Shan hy vọng sẽ tiết kiệm đủ tiền để rời khỏi nghề nghiệp này và mở một shop online trong vài năm nữa.

Đa số những người hành nghề mại dâm trong các nhà thổ 10 tệ đều từ 40 tuổi trở lên, trong số đó có cả những người 50 đến 60 tuổi. Họ quan hệ không dùng biện pháp bảo vệ. Do đó, ước tính 90% những gái mại dâm ở đây mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.  

Theo Tổ chức Y tế Thế giới và báo cáo của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền ở New York được công bố vào tháng 5, thì ở Trung Quốc có từ 10 đến 20 triệu người đang hành nghề mại dâm. Sự mất cân bằng giới tính do trọng nam khinh nữ dẫn đến nhu cầu tình dục giá rẻ ngày càng tăng cao từ những công nhân nam.

Nỗi lo sợ cảnh sát và nhà báo luôn thường trực

Phóng viên của tờ Sunday Morning Post đã thâm nhập tại một nhà thổ ở Bobai, Quảng Tây.

Đối với một người không sống ở địa phương, vào nhà thổ gần như không thể tìm thấy. Mọi người phải qua “cò” để được dẫn vào những nhà thổ đó.  

Để đến được các nhà thổ 10 tệ, khách hàng phải trả 2 tệ tiền cho các “cò” đóng giả người cao tuổi, người công nhân.  

Sự thật gây sốc bên trong nhà thổ giá rẻ ở Trung Quốc

Trong nhà thổ, khi một cánh cửa đóng kín có nghĩa là việc “kinh doanh” đang diễn ra. Còn với những phòng mở cửa, khách hàng có thể thoải mái trả giá, thỏa luận với phụ nữ ở bên trong. Khách hàng cũng có thể chọn những cô gái đang trang điểm đậm, mặc quần áo thiếu vải đứng ngoài hành lang hoặc đang ngồi xem TV ở sảnh.  

Các phòng khá “rộng rãi” với diện tích 6 mét vuông được trang bị một nhà vệ sinh ngồi xổm, giường đôi, gối, tủ, TV với hệ thống wifi mỗi phòng. Tiền thuê là 40-50 tệ một ngày. Mỗi tầng đều có khoảng 15 phòng như vậy. Trên chiếc giường có 3 túi bao cao su và 1 lọ dầu bôi trơn.

Khi được hỏi số của chủ nhà nghỉ, Ye - cô gái mại dâm được phóng viên chọn từ chối đưa cho biết số. “Bình thường tôi phải tiếp 6-7 khách một ngày. Anh nên sử dụng bao cao su hoặc không thì tùy thuộc vào anh”, Ye nói.

Cô gái mại dâm tên Ye nói tiếp rằng, ở những vùng xa xôi hẻo lánh này khá an toàn, ít người lạ đến, đặc biệt là cảnh sát và nhà báo.

Cảnh sát và nhà báo là hai nhóm người mà gái mại dâm sợ nhất. Nếu thông tin được đưa lên báo chí, cảnh sát sẽ vào cuộc và họ sẽ mất việc làm, đồng nghĩa với mất đi nguồn thu nhập.

Ở đây thương mại mại dâm ngày một tràn lan. Mỗi buổi tối, hàng chục quảng cáo gái gọi được để ngay dưới sảnh của nhà nghỉ. Với những cô gái trẻ, ở độ tuổi 20-30, lệ phí khoảng 150 tệ tương đương 450 ngàn đồng cho 20 phút “vui vẻ”.

Trung bình một cô gái kiếm được từ 6000-1000 tệ (18-30 triệu đồng) mỗi tháng. Hầu hết những gái mại dâm có tuổi thường chỉ kiếm được một nửa trong số đó hoặc ít hơn.

bên trong nhà thổ giá rẻ Trung Quốc

Ở Bobai, thương mại mại dâm ngày một tràn lan.

Ye nói rằng, có ba loại gái mại dâm trên đất liền. Họ được phân loại theo "tính hợp pháp" - mặc dù thực tế, tất cả các loại hình mại dâm là bất hợp pháp.

Những người được gọi là "bất hợp pháp" là những cô gái mại dâm giá rẻ như Shan, những người thường bị bóc lột và phải chi tiền cho cảnh sát vì họ không có tiền “hối lộ vì sự an toàn” để trả cho cảnh sát hàng tháng. Những người có liên hệ với cảnh sát và chỉ bị nộp tiền trong những cuộc đột kích được coi là "bán hợp pháp".

Những gái mại dâm" hợp pháp" thường là những phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung có thu nhập rất cao. Họ phục vụ khách hàng cao cấp, lái xe sang trọng và mang theo những chiếc túi xách sang trọng.

Những gái mại dâm bị bắt giữ phải chịu phạt 5,000 nhân dân tệ và 15 ngày bị giam giữ trong lần phạm tội đầu tiên. Đối với những người từng tái phạm, hình phạt sẽ lên đến 2 năm tù giam.

Một chủ nhà chứa cho biết họ không thể nào sống sót và “làm ăn” nếu không trả tiền “bảo kê” cho cảnh sát.

Chủ nhà chứa cũng kể chuyện một “nhân viên” của bà trước đây. Hongjuan, mẹ của ba đứa con, người tỉnh Hồ Bắc đã buộc phải trốn khỏi nhà sau khi bị chồng lạm dụng và đến đây làm việc.

"Cô ấy rất chăm chỉ, cô ấy có thể dậy vào buổi trưa và làm việc cho đến 4 giờ sáng, mỗi ngày có thể phục vụ 20 khách hàng và có thu nhập 10.000 tệ mỗi tháng”.

Một lần, Hongjuan bị một khách hàng đánh và phải nhờ chủ nhà chứa giúp đỡ. Cuối cùng, người khách hàng hung bạo đó đã gọi cảnh sát.

Bobai thực sự là một thế giới “người ta ăn thịt người”, mọi thứ đều là vì tiền bạc, không có lòng thương xót. Nhưng nơi đây vẫn có hàng ngàn cô gái ngày đêm phải bán thân mình cho những cuộc vui vì đồng tiền.

Quỳnh Trang/Theo Scmp

qc-epoint
loading...
qc-epoint