Khoe mua xe Porsche nhưng bị đồn đoán làm gái, mỹ nhân phản ứng cực gắt

Khánh Chi 2022-09-20 17:29
- Sau khi đăng tải hình ảnh đi nhận xe Porsche, mỹ nhân này bị đồn đoán cặp kè đại gia, thậm chí làm gái mại dâm để kiếm tiền nhanh chóng.

Một phụ nữ Trung Quốc bị cư dân mạng tấn công sau khi đăng tải hình ảnh mình đi nhận xe Porsche. Nhiều cư dân mạng đã gọi cô là gái mại dâm, cặp kè đại gia để kiếm tiền nhanh chóng.

Được biết, và tháng 7 năm nay, cô gái họ Cheng đã khoe trên Weibo rằng mình mới mua một chiếc Porsche. Mỹ nhân này đã đăng tải một số hình ảnh xe Porsche cùng với 1 chiếc túi xách Gucci bên trong xe.

Khoe mua xe Porsche nhưng bị đồn đoán làm gái, mỹ nhân phản ứng cực gắt

Li Jun, người đứng sau hai tài khoản Weibo cáo buộc Cheng kiếm tiền nhanh bằng cách cặp kè đại gia. Điều này khiến Cheng vô cùng phẫn nộ. Cô đã báo cảnh sát và cáo buộc Li Jun tội xúc phạm, phỉ báng cô. Li Jun sau đó đã bị buộc phải công khai xin lỗi mỹ nhân này. 

Cheng cho biết cô là chủ một nhà hàng lẩu ở An Khánh, An Huy, đông nam Trung Quốc. Cô gái này cũng khẳng định tài sản của cô đều do cô tự tay làm ra cứ không liên quan đến bất cứ người đàn ông nào. Sau đó, cô quyết định đi báo cảnh sát khi thấy bản thân bị xúc phạm, sỉ nhục quá mức.

"Tôi hy vọng các cô gái có thể thu thập bằng chứng và dũng cảm nói lên tiếng nói của mình khi bị bắt nạt trực tuyến. Im lặng chỉ khiến vấn đề này ngày một trầm trọng hơn", Cheng viết.

Li- người bị điều tra vì tình nghi nói nói xấu, miệt thị cô Cheng đã buộc phải viết thư xin lỗi vì đã sử dụng 2 tài khoản mạng xã hội để nhận xét thiếu tôn trọng cô Cheng dưới bài đăng mua xe của cô.

Khoe mua xe Porsche nhưng bị đồn đoán làm gái, mỹ nhân phản ứng cực gắt

Trong ảnh chụp màn hình các bình luận trước đó của mình, anh ta đã tấn công Cheng bằng nhiều lời lẽ xúc phạm và tuyên bố cô lấy được tiền nhờ bán dâm. "Phụ nữ trẻ mua xe Porsche nhanh thế thì chỉ nhờ bán dâm thôi", một trong những lời nhận xét của anh ta.

Bất chấp hình phạt nhẹ mà Li nhận được. Vụ việc là một chiến thắng hiếm hoi cho các nạn nhân trong bối cảnh nạn bắt nạt trên mạng tràn lan ở Trung Quốc trong những năm gần đây.

Theo luật pháp Trung Quốc, việc đưa ra một bình luận trực tuyến mang tính chất phỉ báng là một tội ác nếu nó được xem hơn 5.000 lần hoặc được chia sẻ từ 500 lần trở lên. Tuy nhiên, nạn nhân thường khó đưa ai đó ra tòa vì rất khó để truy tìm và chứng minh danh tính của những người đứng sau các tài khoản mạng xã hội.

Trước đó, một thiếu niên tên Liu Xuezhou đã gây chấn động Trung Quốc khi tự vẫn vào tháng 1 năm nay sau khi bị nhiều người tấn công, chửi mắng trên mạng xã hội vì tranh chấp của anh với cha mẹ đẻ của mình. Được biết, cha mẹ của Liu Xuezhou đã bán anh cho bọn buôn người và từ chối cấp dưỡng khi anh gặp lại họ. Gia đình nhận nuôi của anh đã thuê luật sư để kiện những kẻ bắt nạt trực tuyến nhưng vẫn đang chờ tòa án giải quyết.

Khánh Chi/Theo Asiaone

 

Vừa sang Mỹ, Chi Pu xuất hiện hoành tráng trên poster, 'vượt mặt' Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh