Lên mạng tìm gái mua vui, người đàn ông giật bắn khi phát hiện gái bán dâm là vợ mình

Anh Chi 2022-04-27 19:30
- Do vợ thường xuyên đi công tác nên anh He Mou đã tìm các cô gái mại dâm để mua vui. Điều mà anh không ngờ đến chính là cô gái mại dâm mà anh đặt lịch lại chính là vợ mình.

Năm 2018, anh He Mou và vợ ở Chiết Giang, Trung Quốc đã kết hôn được nhiều năm. Tuy nhiên, do vợ thường xuyên đi công tác nên anh thường phải chịu cảm giác cô đơn một mình. Hôm đó, trên đường đi làm về, anh thấy một tờ áp phích có nội dung khiêu dâm dưới đất. Anh nhặt lên và liên hệ với một gái mại dâm trên tấm áp phích. Người phụ nữ đó nói mức giá 50, 100 và 200. Giá cả khác nhau thì dịch vụ khác nhau. 

He Mou đắn đo và cho biết anh chỉ có thể mua dâm với giá 50 tệ. He Mou được đối phương hẹn đến khách sạn ở phòng 301. Vừa vào đến cửa, He Mou sững người khi phát hiện vợ mình chính là cô gái mại dâm đó.

Lên mạng tìm gái mua vui, người đàn ông giật bắn khi phát hiện gái bán dâm là vợ mình

Khi thấy vợ mình mặc đồ gợi cảm và mang theo một chiếc túi nhỏ, anh ta lập tức hiểu rằng vợ mình thực sự đang tham gia hoạt động mại dâm sau lưng mình. Sau vài câu hỏi han, người vợ hào phóng thừa nhận nghề nghiệp của mình, đồng thời nói với anh rằng cô thường giấu chồng đi là đi công tác nhưng thực chất là đi bán dâm. Vì hai người gặp nhau khi đã tắt đèn nên người vợ không nhận ra He Mou.

He Mou rất đau khổ vì kết hôn với vợ đã nhiều năm mà lại bị vợ cắm sừng, lừa dối như vậy. Anh rất tức giận và đã đánh vợ. Người vợ bị đánh đã gọi cảnh sát và cả hai đã bị cảnh sát bắt giữ theo quy định của pháp luật.

Lên mạng tìm gái mua vui, người đàn ông giật bắn khi phát hiện gái bán dâm là vợ mình

Theo Điều 66 của Luật Hình sự Trung Quốc, những người hoạt động mại dâm sẽ bị giam giữ không dưới 10 ngày nhưng không quá 15 ngày. Trước khi He Mou và vợ gặp nhau, He Mou đã quan hệ tình dục với người khác với mục đích kiếm tiền, đó là một động thái mại dâm. Và người vợ rõ ràng quan hệ tình dục với một người không xác định để kiếm tiền, đó là hành vi bán dâm.

Theo Điều 234 Bộ luật Hình sự Trung Quốc, người nào cố ý gây thương tích cho thân thể của người khác có thể bị phạt tù có thời gian không quá ba năm, tam giữ hình sự hoặc giám sát công khai.

Cuối cùng, tòa án phán quyết He phạm tội cố ý gây thương tích và bị phạt một năm tù giam, còn vợ anh ta bị tạm giam 10 ngày vì tình nghi "môi giới mại dâm" và bị phạt 500 nhân dân tệ.

Anh Chi/Theo Sohu