Sốc hình ảnh dùng bếp từ là quần áo, nhiều người tin là trò câu like vì quá hú vía có thể gây nguy hiểm

2020-05-28 18:54
- Cư dân mạng cho rằng chẳng ai làm theo cách nguy hiểm như thế này thậm chí còn gây cháy áo.

Là quần áo là công việc mà nhiều người vẫn làm mỗi ngày để có thể có được bộ quần áo gọn gàng, tinh tươm nhất khi gặp mọi người. Hiện nay, các mẫu bàn là trên thị trường không hiếm, nhiều bàn là có đủ chức năng giúp việc là thuận tiện và an toàn. 

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về hình ảnh của một người không dùng bàn là là quần áo mà lại dùng bếp từ. Hình ảnh đã nhận được hơn 11.000 like và nhiều ý kiến bình luận. Trong hình ảnh, một người đang đặt áo trắng lên bếp từ rồi dùng một đồ dùng nhà bếp ép sát phần vải áo lên bếp từ. Cách này có lẽ được cho là giúp lấy sức nóng từ bếp từ để áo có thể thẳng. 

Hàng chục ngàn lượt like được cư dân mạng trao cho người đăng qua mạng không phải là khen hay đồng tình mà đa số lại phê phán cách làm này. Bởi, chưa biết hiệu quả đến đâu nhưng cách dùng như vậy là không đảm bảo an toàn, thậm chí có thể bị điện giật do tiếp xúc giữa tay với dụng cụ bằng sắt dùng để ép chiếc áo.

Sốc hình ảnh dùng bếp từ là quần áo, nhiều người tin là trò câu like vì quá hú vía có thể gây nguy hiểm

Bên cạnh đó, việc là bằng bếp từ nếu mức nhiệt không đảm bảo rất dễ bị cháy sém áo dẫn đến cháy nhà và cấc vật dụng xung quanh. Nhiều cư dân mạng khen đểu rằng "IQ quá cao..." nhưng đằng sau đó là sự chê bai vì cách làm không giống ai trên đời.

Chưa kể một số ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò câu like trên mạng, chứ chẳng có ai làm cách này vì quá nguy hiểm.

"Áo trắng kia vừa được là vừa làm luôn dụng cụ lau bếp còn gì. Dù chùi bao nhiêu thì bề mặt của bếp từ vẫn dính chút dầu mỡ sau khi nấu ăn. Cho nên, sau khi là xong chắc chắn áo cũng dính dầu mỡ", một cư dân mạng cho hay.

Có người cho rằng: "Câu like thôi chứ chả ai mang áo cho lên bếp cả, chưa kể đồ dầu mỡ trên bếp còn dư thêm mùi với bẩn áo thêm".

Ngoài những nỗi lo bẩn áo, cháy áo thì mọi người tuyệt đối không áp dụng theo cách này vì quá nguy hiểm, có thể dẫn đến điện giật nguy hiểm tính mạng.

AM

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trịnh Sảng sống chật vật ở Mỹ, bị kiện đòi bồi thường hàng trăm tỷ đồng