Sợ bị xỏ mũi, đào mỏ, tỷ phú chi bạo để thuê người “thử lòng” vợ sắp cưới

Emdep.vn - Trước khi quyết định tổ chức đám cưới, tỷ phú này đã tìm cách thử lòng chung thủy của bạn gái mình.

Được biết tỷ phú Aaron Harpin (tên nhân vật đã được thay đổi) đã hẹn hò với cô gái này được một năm. Trước đó, anh từng gặp rất nhiều người phụ nữ yêu anh “chỉ vì tiền” nên vẫn không nguôi ám ảnh. Nỗi lo này càng tăng lên sau khi anh ngỏ lời cầu hôn với bạn gái hiện tại. Vợ sắp cưới của anh có vẻ rất háo hức và muốn lễ cưới được tổ chức càng nhanh càng tốt.

Sợ bị xỏ mũi, đào mỏ, tỷ phú chi bạo để thuê người “thử lòng” vợ sắp cưới

Để chắc chắn với chuyện tình cảm của mình và cũng đề phòng “rủi ro trong tương lai”, anh Aaron đã lên mạng và tìm kiếm một người đàn ông giúp đỡ anh “thử lòng” vợ sắp cưới của mình. Yêu cầu của tỷ phú này là người đàn ông đó có ngoại hình đẹp, vóc dáng cân đối, toát lên vẻ giàu có, sang chảnh, cư xử lịch thiệp. Sau đó, người đàn ông này sẽ làm quen và quyến rũ với vợ chưa cưới của Aaron.

Tỷ phú này sẵn sàng chi ra mức lương 15.000 bảng Anh (420 triệu đồng) cũng như quyền vào một căn hộ sang trọng, một vài chiếc xe hơi cao cấp và tài khoản ngân hàng nhiều con số cho ứng viên ký hợp đồng với mình. 

Sợ bị xỏ mũi, đào mỏ, tỷ phú chi bạo để thuê người “thử lòng” vợ sắp cưới

Một chuyên gia tư vấn tâm lý cho biết: “Hiện nay, khái niệm “đào mỏ” đã không còn quá xa lạ. Đây là vấn đề gây ảnh hưởng khá nhiều đến những người nổi tiếng và giàu có. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cách “thử lòng” thú vị và đầy mạo hiểm như tỷ phú này.”  

Quỳnh Trang/Theo Mirror

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm