Mới yêu phải CHÀNG ĐÀO MỎ có 2 tháng, cô nàng đã bị rút sạch ví lẫn tài khoản, tâm sự hút gần 6 ngàn lượt like

Emdep.vn - Mặc dù đã đi làm rồi nhưng anh chàng người yêu cứ thản nhiên cầm ví bạn gái đang học đại học rút tiền tiêu mà không báo trước...

Mới đây một cô nàng đã lên diễn đàn mạng NEU Confession chia sẻ câu chuyện tình đặc biệt của mình và lập tức nhận được gần 6 nghìn lượt like cùng hàng nghìn bình luận của dân mạng. Theo lời cô gái kể, cô mới có người yêu được hơn 2 tháng. Điều đáng nói, dù anh chàng kia đã đi làm rồi nhưng luôn kêu ca gia đình khó khăn, công việc không ổn định. Vì vậy, anh chàng giỏi "đào mỏ" cứ liên tục mượn tiền cô, thậm chí chủ động mở ví lấy tiền mà không cần báo trước. Cho đến khi, ví cô liên tục mất tiền và tài khoản cũng hết, cô nàng mới giật mình nhìn lại: Không rõ anh bạn trai lấy của cô bao nhiêu tiền rồi. Tâm sự ngay sau khi chia sẻ hút đến gần 6 nghìn lượt like và rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Toàn văn nội dung đoạn chia sẻ của cô gái như sau:

Người yêu đã đi làm cứ cách hôm lại rút ví bạn gái sinh viên, tâm sự hút hàng ngàn lượt like của cư dân mạng

"Em K60, em có người yêu được hơn 2 tháng, anh ấy không học NEU đâu mà học ***, anh ấy đi làm rồi, anh hơn em 5 tuổi nhưng nhà anh ấy hơi khó khăn với lại anh cũng mới ra trường, công việc cũng chưa ổn…Vì yêu anh nên cũng lo cho anh ấy lắm. Nhiều khi anh ấy kêu là hồi đi học thì được bố mẹ lo cho nhiều thứ, giờ ra trường đi làm không được chu cấp đồng nào, tiền lương giờ ăn tiêu với nhà trọ hết sạch chẳng đi chơi được gì, cũng chẳng tiết kiệm được… Em thì trước không quan tâm với không biết hồi sinh viên như thế nào nhưng em thấy tình trạng hiện tại anh ấy hơi khó khăn, em thương anh ấy lắm, nghe anh ấy kể mà thấy cũng khổ. Em muốn giúp anh ấy trong thời gian này vì bản thân em cũng có chút tiền do đỗ đại học được bố mẹ với các cô chú trong họ hàng, cô chú chơi với bố mẹ cho.

Lúc đầu thì em cho bao nhiêu anh ấy lấy bấy nhiêu, đi ăn đi chơi hay đi xem phim em đều trả phần lớn, có khi anh ấy chẳng phải trả vì em đặt vé xem phim trước, 2 đứa đi xem ko ăn uống gì…đến cả tiền gửi xe lúc ấy anh ấy bảo hết tiền anh quay ra em:
- Em ơi anh xin 5000 gửi xe.
Em cũng đưa cho luôn, mọi người không hề biết việc này ạ vì em cũng giữ ý cho anh ấy… Nhưng dạo gần đây, anh ấy toàn bảo là cho anh ấy xem ví xong anh cứ rút 100-200k từ ví em ra bảo là: 
- Cho anh tiêu nhé, anh hết tiền rồi.
Cũng như trên, vì thương anh ấy nên em mới ậm ừ.
- Vâng, anh cứ lấy mà tiêu, 100-200k làm sao mà đủ.
Xong em còn cho thêm...rồi càng gần đây nữa thì em cứ tự dưng thấy mình mất tiền trong ví, em hỏi anh ấy là: 
- Anh có lấy tiền trong ví em không?
- À anh có.
- Sao anh không bảo em.
- Thì lúc đó em không có ở đấy, anh lấy vì có việc gấp quên báo lại với em.
- Vâng.
Rồi hôm nay, em mất 500k, em hỏi anh ấy thì anh ấy bảo anh ấy lấy, hết 500k này em lại phải đi rút tài khoản mà tài khoản em giờ cũng chẳng còn bao nhiêu, tiền được cho cũng dần dần hết rồi, em bực lắm…em bảo anh ấy thì anh ấy bảo là: 
- Em có điều kiện, anh đang khó khăn thì đùm bọc nhau mà sống chứ, sau này anh có tiền anh trả chứ anh có lấy của em đâu mà lo.
Em phải làm sao, có phải như thế là bình thường không? Em cứ thấy mình bị động quá…không biết các đôi khác trong hoàn cảnh này thì như thế nào, em còn chẳng nhớ cho anh ấy bao nhiêu nữa mà sau này anh ấy trả lại cơ".

Đoạn tâm sự sau khi đăng tải lập tức thu hút nhiều bình luận của dân mạng.

Nickname Ngo Huyen My bình luận: "Mới yêu được 2 tháng mà nghe kể số lần lấy tiền nhiều như vậy thì chắc 6 ngày/1 tuần rút tiền. Bảo bố mẹ ốm đau cơ nhỡ khó khăn mua thuốc thang xin tiền thì còn cho, đây xin ăn xin chơi chưa cần mở tao đã táng vào mồm cho ấy. Xin được 1 lần có lần 2, xin cược nhiều lần thì thành thói quen, về sau có nuôi được nó không?"

Người yêu đã đi làm cứ cách hôm lại rút ví bạn gái sinh viên, tâm sự hút hàng ngàn lượt like của cư dân mạng

Người yêu đã đi làm cứ cách hôm lại rút ví bạn gái sinh viên, tâm sự hút hàng ngàn lượt like của cư dân mạng

Nguyễn Khánh Huyền bức xúc: "Chị tin em đi, loại đàn ông như thế này không bao giờ có chuyện "sau này anh có tiền thì trả em" đâu. Nếu có thật thì anh ta cũng chẳng trả. Thiết nghĩ kiểu đàn ông này sẽ chẳng bao giờ thành công trong việc gì đâu ạ".

Người yêu đã đi làm cứ cách hôm lại rút ví bạn gái sinh viên, tâm sự hút hàng ngàn lượt like của cư dân mạng

Phương Tiêu chia sẻ: "Thôi thì cô đơn còn hơn yêu 1 người chỉ biết bòn rút tiền của mình. Thà ế mà sống tử tế còn hơn yêu phải con dế ăn bám chế ơi!"

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Thùy Linh 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm