qc-epoint

Sinh vào tháng Âm này, nhận nhiều phúc báo, lộc lá đầy nhà

Quỳnh Trang 2020-09-04 08:43
- Tương truyền, những người sinh tháng Âm này kiếp trước đã làm nhiều việc thiện nên kiếp này được nhận phúc báo, cuộc đời bình an, viên mãn

Tháng 7

Tháng 6 và tháng 8 là những tháng thời tiết nóng hơn nhưng tháng 7, thời tiết thất thường, thỉnh thoảng có gió, mưa mang đến cảm giác mát mẻ. Người sinh vào tháng 7 Âm thường là người mang tính tình hiền hòa, lương thiện và bao dung.

Họ được sinh ra với tấm lòng Bồ Tát, kiếp trước họ nhân từ, hay làm điều thiện nên kiếp này họ có lòng nhân ái. Người sinh vào tháng này có thiện tâm, sống ngay thẳng nên được Trời phù hộ. Càng giúp đỡ người khác, họ nhận nhiều tài lộc, phúc báo, công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, cuộc đời ít gian truân, trắc trở.

Sinh vào tháng Âm này, nhận nhiều phúc báo, lộc lá đầy nhà

Tháng 10

Tháng 10 âm lịch là tháng vàng để thu hoạch mùa màng vì vậy người sinh tháng này đều có phúc khí dồi dào. Dù sinh trưởng trong gia đình nghèo khó hay đã may mắn ngậm thìa vàng, đến trung vận, họ đều có được cuộc sống ấm no, thóc lúa đầy bồ.

Người sinh tháng này là người hướng ngoại, hay nói, hay cười, hay quan tâm, sống gần gũi với những người khác. Trong cuộc sống, họ may mắn gặp được quý nhân, được nhiều người giúp đỡ. Nhờ nỗ lực trong công việc, cuối cùng, người sinh tháng này sẽ có được cơ hội để phát huy tài năng của mình.

Sinh vào tháng Âm này, nhận nhiều phúc báo, lộc lá đầy nhà

Tháng 3

Người sinh tháng 3 Âm lịch đa phần là những người lạc quan, vui vẻ. Tuy sinh trưởng trong gia đình có điều kiện khá giả nhưng những người này không kiêu ngạo, độc đoán mà luôn đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Người sinh tháng này là người có tài năng, ý chí và sống tự lập. Sau khi thành công trong sự nghiệp, việc đầu tiên họ làm là từ thiện. Làm việc thiện nhiều, họ nhận được phúc báo, cuộc sống lúc nào cũng bình an, viên mãn, nhiều người mơ không được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint