Sau tuổi 30, 3 con giáp hút cạn lộc trời, công thành, danh toại

Emdep.vn - Bước qua tuổi 30, những con giáp này sẽ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Sau tuổi 30, những con giáp này đều có sự nghiệp ổn định, công danh đang trên đà đi lên. Họ có được cuộc sống sung túc, thoải mái hơn những người khác.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh ra đã tốt bụng, lương thiện. Họ không chỉ có đầu óc thông minh mà còn rất giỏi giao tiếp xã hội. Thuở mới vào nghề, do hoàn cảnh gia đình hạn chế, lại non kém kinh nghiệm nên người tuổi này gặp nhiều khó khăn. Tuy gặp khó khăn nhưng con giáp này không vì thế mà nản lòng. Họ không ngừng làm việc chăm chỉ, rèn giũa nhân cách và năng lực bản thân. 

Sau tuổi 30, người tuổi này được sao Thiên Yết chiếu mệnh, sự nghiệp của họ có nhiều biến chuyển tích cực. Họ nhận được nhiều cơ hội làm ăn phát tài, công danh sự nghiệp tăng lên như diều gặp gió. Không chỉ sự nghiệp thành công, con giáp này còn được trời ban cho sức khỏe dồi dào, cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Sau tuổi 30, 3 con giáp hút cạn lộc trời, công thành, danh toại

Tuổi Mão

Người tuổi Mão bẩm sinh đã thông minh, nhạy bén. Tuy bề ngoài, họ thường tỏ ra khù khờ nhưng thực ra người tuổi này rất tham vọng. Do sinh ra và lớn lên trong cảnh thiếu thốn, điều kiên gia đình không tốt nên sự nghiệp của họ khi còn trẻ khá long đong, lận đận. Họ dễ phải thay đổi nhiều thời làm việc, làm nhiều nghề rồi mới chạm tới thành công.

Sau tuổi 30, sự nghiệp của con giáp này có nhiều bước tiến mạnh mẽ. Được quý nhân phù trợ, cơ hội thăng tiến của họ ngày càng rộng mở. Cơ hội nối tiếp cơ hội, thành công nối tiếp thành công. Đây cũng là lúc họ có cả công danh, tài lộc, phú quý và được tận hưởng cuộc sống sung túc, muốn tiền có tiền, muốn vàng có vàng.

Sau tuổi 30, 3 con giáp hút cạn lộc trời, công thành, danh toại

Tuổi Thân

Người tuổi Thân bản thân thông minh, hoạt bát, có tài kinh doanh, có khả năng quan sát tốt. Tuy nhiên, với bản tính chủ quan, bất cẩn, họ gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu lập nghiệp. Lúc này, họ phải chấp nhận nhiều va vấp, thất bại rồi mới đủ trưởng thành và bản lĩnh.

Phải qua 30 tuổi, con giáp này mới phất lên trong sự nghiệp. Họ liên tục đạt được những thành công, được cất nhắc nắm giữ những chức vụ cao trong cơ quan, tổ chức. Hậu vận của họ không chỉ giàu sang phú quý mà còn được trời phú cho sức khỏe dồi dào, sống trường thọ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm