Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, có tài lãnh đạo, hậu vận thăng tiến không ngừng

Emdep.vn - Những người có ngày sinh Âm lịch này thường được biết đến với tài năng lãnh đạo thiên bẩm. Họ thường nắm giữ vị trí cao khi bước vào tuổi trung niên.

Những người sinh vào ngày Âm lịch sau có số phận cực kỳ có hậu. Đường công danh cho họ càng sau càng suôn sẻ, thăng tiến. Nhờ có tài lãnh đạo, thuyết phục người khác, họ thường nắm giữ những vị trí cao khi bước vào tuổi trung niên.

Ngày 5 và 12

Người sinh ngày 5 và 12 Âm lịch được biết đến với tư tưởng lạc quan và lý trí. Họ rất hiếm khi mất bình tĩnh và luôn giữ thái độ khiêm tốn với mọi người. Người sinh vào ngày này thường ngay thẳng, trung thực và đáng tin cậy. Họ còn được biết đến với khả năng lãnh đạo, thuyết phục người khác.

Là người vươn lên bằng chính nỗ lực, tài năng của mình, người sinh ngày này được người khác nể phục. Chỉ cần cơ hội đến tay, họ thường cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Sau tuổi 35, người sinh ngày này có sự nghiệp ổn định, vượng đường thăng tiến.

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, có tài lãnh đạo, hậu vận thăng tiến không ngừng

Ngày 17 và 24

Những người sinh vào ngày 17 và 24 Âm lịch luôn là những người rất tự tin và giữ trong mình suy nghĩ tích cực. Dù trong hoàn cảnh thế nào, họ vẫn luôn cố gắng, nỗ lực vươn lên. Người sinh ngày này là người giàu lòng nhân ái, sống chân thành, nói được làm được. Họ cũng biết cách để thuyết phục người khác làm theo ý mình.

Tại nơi làm việc, họ là người hòa nhã, hòa đồng, không bao giờ xâm phạm đến lợi ích của người khác. Họ thường giải quyết các vấn đề một cách thấu đáo nên nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp và cấp trên. Sau tuổi 40, người sinh ngày này gặp được quý nhân, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, dễ được ngồi vào ghế lãnh đạo, đạt được những thành tựu nổi bật. Nếu làm kinh doanh, đến tuổi này, bạn có công việc kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước.

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, có tài lãnh đạo, hậu vận thăng tiến không ngừng

Ngày mùng 1

Người sinh ngày mùng 1 Âm sẽ không bao giờ làm người khác thất vọng. Bởi vì họ là người giữ chữ tín, tốt bụng và lương thiện. Họ thích giúp đỡ người khác, cả đời hành thiện nên nhận được nhiều phúc đức. Hơn nữa, người sinh ngày này cũng là người cầu tiến, biết cách vươn lên để chứng tỏ năng lực của bản thân.

Sau tuổi 30, họ thường được ngồi vào ghế lãnh đạo, nắm trong tay quyền quản lý nhiều người. Thành công là điều tất yếu đối với những người chăm chỉ làm việc, cầu tiến như họ. Được quý nhân phù trợ, càng về hậu vận, sự nghiệp của họ càng thăng tiến mạnh mẽ. Họ tích lũy được nhiều của cải, tài sản nên thường có được cuộc sống an nhàn, hưởng thụ lúc về già.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm