Rơi từ tầng 29 của tòa chung cư xuống đất, cậu bé 4 tuổi sống sót thần kỳ khiến cả nhà hú vía

Quỳnh Trang 2020-06-22 14:30
- Câu bé đã sống sót sau khi rơi từ độ cao hơn 90m xuống đất và qua cơn nguy kịch.

Được biết, cậu bé 4 tuổi, tên Yang Yang được bà ngoại chăm sóc vì bố mẹ em phải đi làm xa. Trong ngày xảy ra sự việc, cậu bé ngồi xem tivi một mình trong tòa nhà chung cư ở tầng 29. Bà ngoại của cậu bé đã đi ra ngoài để mua đồ ăn. Sau khi bà đi ra ngoài, cậu bé trèo lên tủ bếp để chơi và bất ngờ rơi ra ngoài từ độ cao hơn 90m.

May mắn thay, khi rơi xuống, cậu bé đã rơi vào một số cây xanh dưới sảnh chung cư và ngã xuống một bồn hòa. Khi được bà ngoại tìm thấy, cậu bé bị thương nặng nhưng vẫn còn sống.

Rơi từ tầng 29 của tòa chung cư xuống đất, cậu bé 4 tuổi sống sót thần kỳ

Cậu bé Yang Yang vẫn trong tình trạng nguy kịch trong hơn một tuần. Cậu bé bị sốc, suy hô hấp, gãy xương sườn và nhiều các chấn thương khác. Hiện tại, cậu bé đã tỉnh lại và qua cơn nguy kịch.

Trước đó, bé gái 2 tuổi tên Yueyue đã sống sót thần kỳ sau khi ngã từ cửa sổ của một căn hộ tầng 17 ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Được biết, bé Yueyue ở nhà cùng bà ngoại. Thấy Yueyue ngủ nên bà ngọai của em đã tranh thủ ra ngoài mua ít đồ dùng. Khi Yueyue thức dậy, cô bé đã chạy quanh căn hộ để tìm kiếm bà. Sau đó, cô bé treo lên bàn máy tính gần cửa sổ. Tuy nhiên, do cửa sổ không đóng nên Yueyue bất ngờ rơi ra khỏi ô cửa sổ và ngã xuống đất. 

Rơi từ tầng 29 của tòa chung cư xuống đất, cậu bé 4 tuổi sống sót thần kỳ khiến cả nhà hú vía

Vụ tai nạn hy hữu của cậu bé 4 tuổi và cô bé 2 tuổi cũng là bài học cảnh tỉnh cho các vị phụ huynh có con nhỏ ở chung cư. Chỉ một giây phút lơ là, bỏ bê con trẻ, bạn có thể phải nhận lấy hậu quả đau lòng.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaist