Quý ông tự PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI tại nhà và cái kết ngày định mệnh

Emdep.vn - Phẫu thuật chuyển giới là một thủ tục y tế nghiêm túc cần được thực hiện bởi những bác sỹ có kinh nghiệm và tay nghề. Nhưng người thanh niên đến từ thành phố Hàng Châu, Trung Quốc này đã tự phẫu thuật “chuyển giới” tại nhà và dẫn đến cái kết dở khóc dở cười.

Ca phẫu thuật đã không thành công như mong đợi và chàng trai 25 tuổi tên Xiao Sun đã được đưa đến phòng cấp cứu trong tình trạng máu chảy không ngừng. Các bác sĩ đã bị sốc khi phát hiện ra rằng tinh hoàn của chàng trai đã hoàn toàn biến mất.

Người đàn ông quyết tâm trở thành phụ nữ bằng cách tự cắt của quý và ném vào bồn cầu

Theo tờ Chinapress, bác sỹ đã hỏi Xiao Sun xem “bộ phận đã mất tích” của anh ở đâu vì họ vẫn có thể nối lại bộ phận trong vòng 6 tiếng sau khi bị cắt rời thì nhận được một câu trả lời gây choáng váng: Xiao Sun đã vứt bỏ tinh hoàn của mình vào bồn cầu và giật nước.

Trong cơn đau, chàng trai vẫn thổ lộ: “Tôi không muốn là đàn ông, tôi muốn trở thành phụ nữ”. Có vẻ như chàng trai Xiao Sun này đã quyết định tự thực hiện phẫu thuật mà không cần đến bệnh viện.

Anh đã học được cách phẫu thuật từ các video trên mạng và đã tự chuẩn bị tất cả các vật dụng cần thiết cho ca phẫu thuật của mình như thuốc mê, dao mổ và kẹp cho “ngày định mệnh”.

quyết tâm trở thành phụ nữ bằng cách tự cắt của quý và ném vào bồn cầu

Trong kế hoạch ban đầu của mình, chàng trai chưa bao giờ nghĩ mình sẽ cần phải đi đến bệnh viện . Nhưng sau khi anh cắt đứt tinh hoàn của mình, cơ thể anh bắt đầu chảy máu xối xả và vì thế anh phải gọi cấp cứu ngay lập tức.

Rất may, các bác sĩ đã ổn định tình trạng của chàng trai và khâu lại vết thương để cầm máu. Sau khi Xiao Sun tỉnh lại, anh vẫn tiếp tục năn nỉ các bác sĩ phẫu thuật chuyển giới cho mình: “Tôi là một người phụ nữ, hãy cho tôi trở thành một người phụ nữ thực sự".

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm