Kinh hãi ra ngoài ban đêm gặp ngay gã biến thái vừa chạy xe vừa khoe ‘của quý’

Emdep.vn - B.M thì kể: “Mình lúc trước đi làm đêm về gặp y như thế này, đường thì vắng nên phải rắn mặt bảo, mày bé thế mà cũng vạch ra à, xong rồ ga té”.

Cách đây 1h, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ, facebook H.N đăng tải một câu chuyện đêm qua chị gặp khiến chị và không ít dân mạng kinh hãi.

Theo đó, H.N kể: “Thấy trên mạng nhiều rồi mà hôm nay lần đầu tiên đen đủi gặp phải thằng biến thái. Khoảng 22h đêm hôm qua, em với chị gái và cháu em 2 tuổi trên đường từ Đào Tấn về Trần Quốc Hoàn. Đang đi em vừa nhìn bên đường tìm quán nước vào ngồi thì thấy có thằng này cứ đi bên cạnh. Nhưng lúc đó em chưa để ý, mới thấy mặt nó thôi nên vẫn kệ.

Đến lúc đi đến đoạn công viên Nghĩa Đô thì nó lại phi lên sát xe của em. Em mới quay ra nhìn thấy nó đi bên cạnh, tay thì đang vuốt cái *** của nó rồi cứ nhìn chằm chằm em cười.

Kinh hãi khi ra ngoài ban đêm gặp ngay gã biến thái vừa chạy xe vừa khoe ‘của quý’

Em sợ quá giật mình mới bảo chị đi nhanh lên. Vượt qua nó được 1 đoạn ngắn thì nó lại phi lên sát cạnh xe em rồi tiếp tục làm thế. Em mới rút điện thoại trong túi ra đưa lên chụp ảnh thì nó giơ tay ra che mặt.

Em mới kịp chửi mỗi câu: "Biến thái vừa thôi!". Sau đó nó mới quay đầu xe phóng đi.

Xem mấy kiểu như thế này trên mạng nhiều rồi nhưng không nghĩ có ngày mình gặp cảnh này ngoài đường. Từ giờ không dám đi ra đường buổi tối nữa mất.

Chị em ra đường vào buổi tối cẩn thận không gặp biến thái nhé”.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, note trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng, gặp cảnh tượng này vào ban đêm khi ra đường thì quá kinh hãi.

“Nhìn mặt đàng hoàng đâu đến nỗi nào mà bệnh vậy nhỉ?”, “Đẹp trai thế”, “Hàng loại mà cũng thể hiện”, “Cái mặt cũng sáng sủa, không thể ngờ”, “Lắm người bệnh kinh dị”… là những bình luận của dân mạng.
Nhiều cư dân mạng khác cũng nhớ đến những cảnh đã từng gặp những gã biến thái trên đường khi đi học, đi làm về.

V.G.H nói: “Trước đi học, đến đoạn cua, thấy một thằng nó cứ bê cái ấy bỏ ra ngoài. Bao nhiêu học sinh đi qua nó cứ thế”.

Kinh hãi khi ra ngoài ban đêm gặp ngay gã biến thái vừa chạy xe vừa khoe ‘của quý’

N.X.N nhận định: “Những ông bị biến thái thế này này thường rất đẹp trai to cao mọi người ạ. Chỗ nhà mình cũng có ông toàn đứng chờ học sinh về xong làm”.

C.H kể lại: “Ôi, trước em còn gặp thằng biến thái như thế kia. Nó chạy lại hỏi em mấy giờ xong nó móc của quý ra quay. Tởm kinh dị”.

Bên cạnh đó, một số dân mạng khác cũng bày cách xử lý khôn ngoan nhất nếu đang đêm đi đường mà gặp phải những gã biến thái này.

B.M thì kể: “Mình lúc trước đi làm đêm về gặp y như thế này, đường thì vắng nên phải rắn mặt bảo, mày bé thế mà cũng vạch ra à, xong rồ ga té”.

“Lần sau mà lỡ có gặp đứa như thế nữa thì bạn cứ bình tĩnh, lấy điện thoại ra chụp thẳng mặt nó ý, tránh đi đêm 1 mình, tránh chỗ vắng là được. Bạn càng sợ bao nhiêu thì nó càng thấy hả hê”, là bình luận của T.N.

gã biến thái

H.T.U nói: “Bọn này càng chạy càng bị đuổi theo. Như thế mình rất dễ mất lái. Gặp phải bọn này nên đi chậm lại, rồi tìm nhà dân nhờ giúp chứ mà chửi nó, nó rút dao ra chỉ có chết”.

Hiện chuyện ra đường ban đêm gặp gã biến thái vẫn hút dân mạng chia sẻ và comment.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm