Quý cô tái xanh mặt, nổi da gà lần đi xe bus gặp phải gã biến thái bệnh hoạn

Emdep.vn - Khoe của quý, tự sướng, nói năng thô tục, sàm sỡ phụ nữ… là những hành động bệnh hoạn của những gã biến thái ngay trên xe bus, khiến nhiều quý cô mặt xanh như tàu lá chuối, nổi da gà khi vô tình bắt gặp.

Nhắc lại lần gặp gã biến thái ngay trên xe bus, chị Minh Thư (29 tuổi) vẫn rùng mình, nổi da gà. Một tuần trước, vì xe máy trở chứng nên chị Minh phải dậy sớm hơn thường lệ để đi làm bằng xe bus.

Gặp giờ cao điểm, khách trên xe quá đông nên chị phải đứng ngay giữa hành lang. Lát sau, một thanh niên bước lên, đứng phía sau người chị.

"Dù không còn ghế ngồi nhưng hành lang vẫn rộng, đứng thoải mái. Song tôi có cảm giác thanh niên đứng phía sau cứ tựa vào người mình. Nhiều lần cố tình tiến lên phía trước để không đụng phải thanh niên kia nhưng chỉ được một lát lại thấy anh ta đứng sát phía sau.

Cũng khó chịu lắm nhưng tôi không chút nghi ngờ. Chỉ đến khi một số người đổ mắt nhìn về phía tôi với vẻ khó chịu, tôi mới đảo mắt nhìn mình rồi nhìn xung quanh. Mặt tôi tái đi, người run rẩy khi nhìn về phía sau, nam thanh niên kia thản nhiên lôi “của quý” từ trong quần ra chỉa thẳng vào phía sau lưng chà đi chà lại mà tôi không hề hay biết. Khi tôi phát hiện thì “của quý” của anh ta đã cương cứng.

Biết mình gặp phải gã biến thái, tôi bình tĩnh, chạy nhanh xuống phía cuối xe đứng. Khi nhìn lại vẫn thấy gã biến thái kia thản nhiên đưa “của quý” vào trong quần trước hàng chục con mắt của nhiều người xung quanh rồi nhoẻn miệng cười”, chị Thư nhớ lại.

Xấu hổ khi gặp phải gã biến thái mà không hề biết, chị Thư lấy khẩu trang che kín mặt. Thế nhưng, gã biến thái vẫn không buông tha, liên tục đưa mắt nhìn xuống phía chị rồi lấy tay xoa xoa quần, nơi “của quý” của gã đang dựng đứng. Sợ hãi, chị Thư phải xuống xe, tìm bắt taxi thẳng tới công ty.

Suốt những ngày sau đó, chị Thư bị ám ảnh, sợ hãi, xấu hổ, bắt chồng chở đi làm cả một tuần lễ mới lấy lại tinh thần. Sau lần đó, chị thề sẽ không bao giờ đi xe bus nữa.

Chị Ngọc Bích (26 tuổi) cũng gặp trường hợp tương tự. Tiện điểm xe bus từ nhà đến công ty nên thay vì đi xe máy hàng ngày, chị Bích mua vé tháng xe bus đi cho vừa rẻ, an toàn.

“Đang ngồi trên xe, tựa lưng vào ghế, nhắm mắt thư giãn thì tôi có cảm giác cơ thể người ngồi bên cạnh áp sát vào người mình. Rồi tiếng rên rỉ, những lời tục tĩu vang vang bên tai khiến tôi giật mình.

Mở mắt ra, ngồi thẳng dậy, mặt tôi xanh như tàu lá chuối khi nhìn thấy đôi tay của người đàn ông ngồi bên cạnh đang ngang nhiên đưa “của quý” của mình ra vuốt ve, rên hừ hừ như đang tự sướng.

Hoảng sợ, tôi đứng bật dậy, tháo chạy đến bên bác tài xế, lắp bắp van xin bác tài dừng xe dù chưa tới trạm dừng”, chị Bích kể lại.

biến thái

Xuống khỏi xe bus, sợ gã biến thái đi theo, chị Bích điện thoại cho người yêu tới đưa đi làm. Cũng từ đó, dù vé tháng xe bus mới mua được mấy ngày nhưng chị cũng đem bỏ, không dám đi nữa.

“Hình ảnh ấy ám ảnh tôi ngay cả khi ngủ khiến không ít lần tôi phải giật mình tỉnh giấc, người vã đầy mồ hôi. Suốt cả tháng tôi sống trong sợ hãi, cứ có cảm giác bất an, như thể gã biến thái kia đang ở phía sau mình. Sao trên đời lại có những kẻ bệnh hoạn như vậy”, chị Bích thở dài.

Trung Hiếu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm