Quá khứ bất hảo của hai nghi can giết hại nam sinh viên chạy GrabBike

Emdep.vn - Sau khi cơ quan chức năng khoanh vùng đối tượng gây án, người dân cho biết đã thấy nghi phạm rời khỏi quê. Ở địa phương các đối tượng này đều từng có tiền án, tiền sự.

Ngày 30.9, cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc sinh viên Nguyễn Cao Sang (sinh năm 2001, quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa), hành nghề taif xở bãi đất hoang phường Thụy Phương.

Thời điểm bị sát hại nạn nhân hiện đang là sinh viên năm nhất Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội ở đường Thái Thịnh, quận Đống Đa.

Hai nghi can này là Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn).

Quá khứ bất hảo của hai nghi can giết hại nam sinh viên chạy GrabBike

Theo Công an xã Thanh Lương, sáng nay, chính quyền xã và Công an quận Bắc Từ Liêm đến xác minh đối với Trường. Tuy nhiên, thanh niên này đã rời khỏi nơi cư trú. Căn cứ hình ảnh cảnh sát phát đi, công an sở tại xác nhận một trong 2 nghi can là Đinh Văn Trường.

Được biết, thanh niên này thất nghiệp nên xuống Hà Nội tìm việc. Ngày 28.9, người dân thấy Trường đi xe máy màu xanh chở một thanh niên khác về quê nhưng sau đó đã rời đi.

Về phía lãnh đạo xã Phù Nham, huyện Văn Chấn cũng xác nhận Công an Hà Nội đang truy tìm tung tích Đinh Văn Giáp. Cơ quan công xác định Giáp là một trong 2 thanh niên trong bức ảnh do quận Bắc Từ Liêm gửi đến.

Theo thông tin từ Công an xã Phù Nham, Giáp có một tiền án về tội Mua bán người vào năm 2013. Thanh niên này không có mặt tại nơi cư trú.

Hiện cơ quan chức năng đang tập trung truy tìm tung tích 2 đối tượng này.

Theo Lao Động

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm