Sắp kết hôn, tôi sợ bị lộ quá khứ từng có con với sếp lớn

T.D 2024-05-03 15:00
- Tôi chưa từng nói với Hoàng về bố của bé My. Tuy nhiên, tôi sợ khi đám cưới được tổ chức, sẽ có người nói với anh chuyện này.

Ngày cưới đang đến gần, tôi cảm thấy rối bời và có lỗi với Hoàng. Chuyện xảy ra 10 năm rồi nhưng đến giờ tôi vẫn cảm thấy ám ảnh, day dứt. Năm đó, tôi chỉ mới 22 tuổi khi đó, vừa mới tốt nghiệp và may mắn được một người bác họ giúp đỡ để vào làm việc tại một công ty ở Hà Nội. Gia đình tôi ở quê, hoàn cảnh không dư dả và trình độ học vấn của tôi cũng chỉ ở mức trung bình, do đó việc tự mình xin việc ở Hà Nội thật khó khăn.

Tôi rất may mắn khi chỉ mới ra trường đã có được một công việc ổn định, với mức lương đủ để chi trả tiền thuê nhà và các chi phí cơ bản tại Hà Nội. Bố mẹ tôi rất tự hào về tôi và cảm kích người bác họ đã giúp đỡ tôi. Sau một thời gian làm việc tại công ty, tôi được giám đốc quý mến và tin tưởng, thường xuyên giao phó công việc cho tôi. Có lẽ do có quá nhiều việc nên anh thường gọi tôi vào phòng để thảo luận về những vấn đề còn chưa rõ ràng.

Sắp kết hôn, tôi sợ bị lộ quá khứ từng có con với sếp lớn

Tôi mở lòng với Hoàng sau thời gian dài làm mẹ đơn thân. (Ảnh minh họa)

Lúc đầu, tôi nghĩ rằng đó chỉ là một phần của công việc nhưng sự thật không phải như vậy. Tôi và anh dần nảy sinh tình cảm dù anh đã có một gia đình tưởng chừng như hạnh phúc. Được sếp tổng nâng đỡ, tôi nhanh chóng thăng tiến, được nắm giữ vị trí cao khi còn rất trẻ. Được hưởng mức lương cao cùng các khoản thưởng từ anh, tôi đã mua được nhà, xe sau 5 năm làm việc ở công ty. Ngưỡng mộ vì tài năng, chìm đắm trong tình yêu với giám đốc, tôi quyết định có với anh một đứa con.

Dù anh không chịu trách nhiệm với đứa bé, tôi vẫn sẽ nuôi con một mình. Sau đó, tôi mang thai con gái đầu lòng. Mọi chuyện không như tôi mong đợi, giám đốc cho biết anh có tình cảm với tôi nhưng không thể vì tôi mà đánh đổi cả sự nghiệp và gia đình. Chính vì thế, anh đưa tôi một khoản tiền và khuyên tôi hãy nghỉ việc tại công ty và sinh con. Anh vẫn chịu trách nhiệm với đứa bé. Không những thế, vài tuần sau đó, tôi nhận tin vợ của anh cũng đang mang thai con thứ ba. Đau đớn và ê chề, tôi quyết định nghỉ việc tại công ty, bắt đầu làm mẹ đơn thân. 

Sắp kết hôn, tôi sợ bị lộ quá khứ từng có con với sếp lớn

Tôi không biết có nên kể về quá khứ đen tối của mình với Hoàng hay không. (Ảnh minh họa)

Nuôi con một mình, tôi chịu nhiều khó khăn, vất vả. Đến nay, bé My - con gái tôi cũng đã 3 tuổi, ngày càng xinh xắn, hiểu chuyện. Sau đó, trong một thời gian dài, tôi không muốn yêu ai, dù có vài người có ý định tiến tới, cho đến khi tôi gặp được Hoàng - chồng sắp cưới của mình bây giờ.

Hoàng nhỏ hơn tôi 2 tuổi, làm cùng công ty với tôi. Anh thông cảm và hiểu cho hoàn cảnh của tôi và hứa sẽ chăm sóc cho hai mẹ con tôi. Cũng bởi vậy, tôi quyết định kết hôn với anh. Sau thời gian tìm hiểu, tôi chưa bao giờ kể với Hoàng về bố của bé My quá khứ từng làm bồ nhí của sếp lớn. 

Nhưng càng đến gần ngày cưới, nỗi sợ hãi về quá khứ đó lại trỗi dậy. Nếu tôi không nói ra, đó sẽ mãi là một bí mật. Nhưng tôi sợ sẽ có người quen nói chuyện đó với Hoàng, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của tôi sau này. Theo mọi người, tôi nên làm gì đây?

T.D (Hà Nội)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu