Phát ngôn "nấu cho lợn ăn" về bữa cơm trưa vợ nấu của người chồng bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội

2018-05-13 13:05
- Bữa cơm 3 món trông rất hấp dẫn nhưng vẫn bị người chồng khó tính chê bai, còn phát ngôn "nấu cho lợn ăn" khiến người vợ buồn bã, cộng đồng mạng ném đá.

Mới đây, trên mạng xã hội, nick name Đ.H chia sẻ về mâm cơm trưa của hai vợ chồng do chị H nấu. Mâm cơm gồm 3 món là bê xào sả ớt, canh hến bí đao, rau muống xào tỏi. Chủ nhân của mâm cơm còn kèm lời than thở "Chồng em nói em nấu cho lợn ăn các mẹ ạ. Em thấy đâu đến nỗi nào đâu".

Chị H chia sẻ về mân cơm của mình trên mạng xã hội

Sau khi đăng tải, mâm cơn của chị H nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân mạng tỏ thái độ bức xúc, chê trách người chồng khó tính, không chút tâm lí.

Họ cho rằng dù không được thưởng thức nhưng nhìn mâm cơm cũng rất hấp dẫn. Dù sao đó cũng là sự cố gắng của vợ. Đã nấu cho ăn còn nói lời chê bai, thậm chí phát ngôn lời thiếu tôn trọng vợ.

Mâm cơm 3 món của chị H nấu những vẫn bị chồng chê bằng những lời nói khó nghe.

Nick name P.T bình luận "Ôi ông chồng nhà bạn khó tính quá. Nếu là mình thì mình cho cả tuần ăn mì tôm luôn cho biết mặt".

Nick name K.K bức xúc "Ngon thế còn chê gì nữa? Bảo nó tự vào nấu mà ăn".

Một facebook khác còn mỉa mai "Vậy chồng bạn là con lợn".

Thông qua câu chuyện này, nhiều người phụ nữ còn cho rằng mình là người phụ nữ may mắn khi gặp người chồng dễ tính, nấu gì ăn nấy. Thậm chí, hai vợ chồng hai bát mì tôm chồng vẫn ăn một cách ngon lành.

Nick name A.Đ.T bình luận "Thế thì chồng em khó tính rồi. Chồng chị ăn gì cũng được. Mỗi người một bát mì tôm cũng được".

Nick name N.H bình luận "chồng em chỉ cần rau luộc với cà muối".

Theo tìm hiểu thì vợ chồng chị H mới cưới được một thời gian, thu nhập trung bình.

Trung Hiếu

qc-epoint