Chê bai mâm cơm nhà người khác chẳng khác gì "cho lợn ăn", người phụ nữ bị chửi vô duyên nhất trên đời

2018-04-01 13:41
- Sự việc này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, cả cánh mày râu cũng ngạc nhiên vì màn nhận xét vô duyên nhất trần đời.

Cách đây ít giờ, một phụ nữ tên H.P đã lại một lần nữa đăng tải những hình ảnh chê bai mâm cơm nhà người khác. Thậm chí người phụ nữ này còn chỉ trích người vợ đảm đương nấu ăn không ra gì, lôi thôi, chẳng khác gì "cho lợn ăn". 

Dù chỉ đăng tải được ít phút nhưng đã nhận được gạch đá rầm rầm. Nhiều dân mạng cho rằng người phụ nữ trên quá rảnh việc, đang yên đang lành chọc mảnh sành vào gia đình người khác. 

Chưa hết, dìm mâm cơm nhà người khác, người vợ này còn đăng mâm cơm của mình lên. Tưởng mâm cơm của vợ đảm phải ngon lành thế nào, hóa ra cũng rau luộc, cà muối với con cá rán. Còn H.P vẫn ra sức bảo vệ ý kiến của mình.

Cô cho rằng ai nấu ra mâm cơm ấy là loại vợ chỉ để "làm cảnh", lôi thôi không thể chấp nhận được, nấu cho cả nhà mấy người ăn mà bê cả chảo lên, rau luộc không vớt ra đĩa mà lại bày vào bát, canh khoai không có hành, không muôi múc, đũa thì mỗi loại một cái...  Cô cho rằng, "thấy buồn cho xã hội, bảo sao các ông chồng giờ hay đi cặp bồ".   

Rất nhiều gia đình bây giờ chẳng cầu kỳ cao lương mỹ vị, chỉ cần không khí ấm áp quây quần bên nhau mà thôi, dù mục đích chê bai "dìm hàng" của H.P là gì thì cô cũng đã sai quá rồi. 

Nhiều dân mạng nghi ngại, không biết chủ nhân bữa cơm canh khoai không hành ở trên trót gây thù chuốc oán gì với người phụ nữ này mới bị soi như vậy.

Đỗ Hà (T/h)

qc-epoint
loading...
qc-epoint