Phát hiện tình nhân có người mới, âm mưu trả thù của người đàn ông khiến ai cũng khiếp vía

Emdep.vn - Theo tờ CNA, trước đó, người đàn ông người Singapore 47 tuổi có tên Hui bắt đầu ngoại tình với Ng Woan Man- một nữ đồng nghiệp người Malaysia 30 tuổi từ năm 2016.

Ng Woan Man biết Hui đã có vợ tuy nhiên Hui đã nhiều lần hứa hẹn rằng anh sẽ ly dị vợ để đường đường chính chính đến với cô. Sau hơn 1 năm cặp kè, Ng Woan Man thấy Hui vẫn chưa ly hôn nên cô quyết định chia tay.

Tuy nhiên, sau khi chia tay, Hui không bỏ cuộc mà tiếp tục tán tỉnh, gửi quà, mong muốn người phụ nữ này nghĩ lại. Sau đó, Hui phát hiện Ng Woan Man có bạn trai mới tên Tan. Nổi cơn ghen giận, Hui đã tải một trình duyệt cho phép truy cập web đen, bắt đầu học cách sử dụng đồng bitcoin và tìm kiếm một sát thủ.

Phát hiện tình nhân có người mới, âm mưu trả thù của người đàn ông khiến ai cũng khiếp vía

Hui chụp được bức ảnh Ng Woan Man với người yêu mới, gửi cho sát thủ này và yêu cầu hắn tạt axit lên mặt Tan. Sau quá trình bàn mưu tính kế, Hui quyết định chốt với nhóm sát thủ rằng sẽ giết Tan trong một vụ tai nạn xe hơi vào ngày 22 tháng 5 năm ngoái. Hui đã trả tổng cộng hơn 8.000 đô la Singapore bitcoin cho nhóm sát thủ này.

Phát hiện tình nhân có người mới, âm mưu trả thù của người đàn ông khiến ai cũng khiếp vía

Tuy nhiên, cảnh sát đã bắt giữ Hui trước khi hắn có thể tiến hành kế hoạch của mình. Vào thứ Tư (17 tháng 7), Hui đã nhận tội khi âm mưu sát Tan 30 bằng cách thuê một nhóm sát thủ. Phiên tòa xét xử Hui dự kiên sẽ dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 9. Hui có thể bị bỏ tù đến bảy năm và bị phạt tiền.

Được biết, Hui và vợ đã có với nhau một con gái. 

 

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm