Giận thầy trừng phạt quá nghiêm khắc, nam sinh trả thù theo cách quá hãi hùng

Emdep.vn - Mới đây, một nam sinh học lớp 11 của trường học ở Sungai Manggis, Malaysia đã bị cáo buộc đâm giáo viên của mình nhiều lần để trả thù.

Vào ngày xảy ra sự việc, một nam sinh 17 tuổi đã vào phòng của giáo viên và đợi giáo viên của mình – thầy Muhammad Hasnan Salim. Nam sinh đã tiến lại, tấn công thầy giáo của mình một cách thô bạo khi thầy đang cởi giày. Nạn nhân bị đâm vài nhát vào vai trước khi nghi phạm bỏ chạy.

Thầy giáo được đưa đến bệnh viện trong tình trạng một con dao vẫn găm vào vai. Cảnh sát đã ngay lập tức đến trường học và bắt giam nam sinh này để phục vụ công tác điều tra. Thông tin ban đầu cho thấy, cậu học sinh này là một học sinh cá biệt nên đã bị thầy Muhamad phạt với những hình phạt quá nghiêm khắc. Nam sinh cảm thấy phẫn uất nên đã lên kế hoạch trả thù. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy nam sinh không liên quan đến ma túy.

Giận thầy trừng phạt quá nghiêm khắc, nam sinh trả thù theo cách quá hãi hùng

Trong khi đó, thầy giáo Muhamad đã phải trải qua một ca phẫu thuật và hiện tại tình trạng sức khỏe đã ổn định. Nam sinh bị tạm giam trong 5 ngày và sau đó được chuyển đến khoa Tâm thần của Bệnh viện Bilt.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Tags : Từ khóaXem thêm