Phẫn nộ với thiếu nữ câu like bằng ảnh nóng của "bạn thân"

Emdep.vn - Cộng đồng mạng có lẽ đã không còn lạ lẫm gì với những "thủ đoạn" thu hút sự chú ý, chỉ vì mong muốn nổi tiếng trên mạng xã hội. Mới đây, trên mạng lại xuất hiện một màn câu like vô cùng phản cảm...
Dân mạng đã vô số lần bức xúc với  những chiêu trò "trắng trợn”, từ khoe của, khoe nhan sắc ảo, khoe thân, giả bị đánh, tai nạn, giả... chết chỉ để gây chú ý, lôi kéo sự quan tâm của dư luận về phía mình mà không màng đến những hậu họa khôn lường.
Mới đây, một số fanpage và hội nhóm Facebook đã chia sẻ loạt ảnh nóng của một nữ sinh. Điều khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán là loạt ảnh này do một người "bạn thân" chụp và đăng tải, với mục đích kiếm like đầy lộ liễu.
Phẫn nộ với thiếu nữ câu like bằng ảnh nóng của
Thiếu nữ "úp mở" chuyện đăng ảnh nóng của bạn. 
Theo đó, nếu status này đạt trên 500 lượt thích thì cô sẽ  công bố thêm những bức ảnh nóng. Một người quen của cả 2 tỏ vẻ ngạc nhiên: "Tưởng em chơi thân với nó?" 
Rất nhiều người đã lên tiếng phản đối màn câu like phản cảm của thiếu nữ này. Thậm chí, không ít dân mạng còn dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích cô. 
Phẫn nộ với thiếu nữ câu like bằng ảnh nóng của 'bạn thân'
Những bức ảnh của nữ sinh bị "bạn thân" phát tát trên Facebook.
Bạn Ngọc Anh bình luận: "Đáng sợ thật. Người thân thiết với mình, hóa ra có thể trở thành người hãm hại mình lúc nào không hay".
Bạn Tú Trần nhận xét: "Bán rẻ bạn bè chỉ vì mấy cái like trên mạng ảo. Tình bạn của giới trẻ bây giờ rẻ rúng đến thế sao".
Thành viên có nickname Jimmy Trần thì tỏ vẻ ngán ngẩm: "Like có mài ra ăn được không mà sao nhiều người điên đảo vì nó thế".
Sau khi nhận "cơn mưa gạch đá" của dân mạng, cách đây vài giờ thiếu nữ trên đã xóa status, đồng thời một số tài khoản chia sẻ lại loạt ảnh đã bị khóa. Tuy nhiên câu chuyện này vẫn đang là chủ đề thu hút sự quan tâm và chỉ trích của cộng đồng mạng.
TheoPhi Kim / Skcd.com.vn
XEM THÊM:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm