Ông trùm giang hồ "Lộc cá" bóc lột trai bán dâm, nuôi đàn em trong tù

Emdep.vn - Sau khi giành được địa bàn bảo kê nhóm trai "lẹo cái" chuyển giới bán dâm, "Lộc cá" bỏ túi mỗi tháng trên 200 triệu đồng để ăn chơi nhảy múa và nuôi nhóm đàn em trong tù.
Bóc lột trai bán dâm, nuôi đàn em trong tù
Gã giang hồ Phạm Xuân Lộc (hay còn gọi là "Lộc cá", Sn 1981) sinh ra từ mảnh đất Hải Phòng, nơi có nhiều đối tượng cộm cán. Khoảng cuối năm 2015, Lộc đột nhiên xuất hiện ở khu quận 10, TP. HCM rồi giành địa bàn bảo kê nhóm gái mại dâm từ tay một băng giang hồ Miền Tây.
Lộc khi ấy là đại ca của gần chục đàn em (quê gốc Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc) nghiện ma túy và bài bạc. Bọn chúng sẵn sàng xử bất kỳ kẻ đối đầu nào nên Lộc “cá” nhanh chóng thu tóm địa bàn từ băng nhóm trước.
Đoạn đường Lý Thường Kiệt, quận10, hàng đêm có từ 30 - 40 các gã trai chuyển giới ra đứng đường gạ gẫm khách làng chơi, sau đó đưa vào hai khách sạn trên đường Đồng Nai hành lạc với giá 500.000 - 1 triệu đồng/lần.
Để đi làm gái bán dâm, các thanh niên này đều phải bỏ ra số tiền hàng trăm triệu đồng để phẫu thuật chuyển giới giống y hệt nữ giới khiến các quý ông mua dâm không hề hay biết.
Sau khi giành được địa bàn, gã giang hồ ra chỉ thị cho đàn em bóc lột của mỗi người bán dâm là 200.000 đồng/ngày, bất kể hôm đó có “đi làm” hay không.
Ông trùm giang hồ
Một vụ mại dâm nam ở quận 10 bị cơ quan chức năng phát hiện mới đây (Ảnh: Người lao động)
Một trinh sát cho hay, nếu người nào hôm đó không có khách, không có tiền đóng tiền bảo kê thì buộc phải ghi nợ, hôm sau đóng cho bọn chúng...
Mỗi ngày một gái bán dâm đi nhiều nhất là 18 lượt khách, ít nhất là 2 lượt. "Lộc cá" và đàn em thu tiền của các gái bán dâm và đảm bảo sẽ xử lý mỗi khi có khách làng chơi ăn quỵt tiền "mây mưa".
Sự bóc lột dã man này đã thu về cho "Lộc cá" không dưới 200 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền kiếm được, Lộc chi cho đám đàn em, ăn chơi và mở rộng "vòi bạch tuộc".
Ngoài ra, mỗi ngày Lộc chi hàng triệu đồng nuôi đàn em trong tù và cưu mang một số tay giang hồ “sa cơ thất thế” ở Hải Phòng chạy vào TP.HCM lánh nạn hoặc lập nghiệp. Khi đụng chuyện, Lộc sẽ nhờ nhóm được cưu mang này hỗ trợ huyết chiến với các băng nhóm khác.
 
Băng nhóm cấu xé lẫn nhau, tranh giành quyền lợi
Sau một thời gian hoạt động, đến tháng 11/2015, thấy đại ca ngồi chỉ tay lại thu nhiều tiền, còn mình “làm quần quật” mà chẳng được bao nhiêu, 2 đàn em của Lộc “cá” là Trương Công Định và Lưu Khánh Thiện (cùng 24 tuổi, quê Hải Phòng) âm mưu tách ra làm ăn riêng.
Hai tên này móc nối với gần chục đồng hương khác thành lập nhóm bảo kê mới, trực tiếp đối đầu với Lộc “cá”.
Thấy nguy hiểm, Lộc “cá” nhanh chóng thu nạp thêm 2 giang hồ (trả công mỗi ngày 1 triệu đồng/người) khét tiếng khác là Nguyễn Viết Hùng (tự Hùng “cá”; ngụ quận 12) và Nguyễn Văn Dũng (50 tuổi) quyết tâm ăn thua với 2 kẻ trở mặt.
Ngoài ra, Lộc “cá” còn nhờ vả 20 giang hồ khác ở Hải Phòng nhưng các đối tượng này không nhận lời.
Định cũng không vừa, vốn đã hiểu quy luật của cuộc chơi trong thế giới giang hồ nên hắn thuê một băng giang hồ từ Hà Nội vào chuẩn bị sẵn dao, mã tấu, hung khí để chuẩn bị đối đầu với băng Lộc “cá”.
Ông trùm giang hồ 'Lộc cá' bóc lột trai bán dâm, nuôi đàn em trong tù
Lộc “cá” và một số đối tượng gây án bị bắt giữ (Ảnh: CAND)
Nắm bắt được thông tin ngày 20/11/2015, các nhóm giang hồ huyết chiến, Đội 2, PC45, Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công an quận 10 đã kịp thời ngăn chặn cuộc thanh toán, đồng thời thu thập chứng cứ để khám phá chuyên án…
Sau một thời gian, thấy băng nhóm của Định ngày càng lớn mạnh nên Hùng và Dũng bắt đầu phản "Lộc cá" để quay qua đầu quân cho băng của Định. "Lộc cá" biết hết đất sống nên nhường lại địa bàn cho băng nhóm của Định rồi tháo chạy về Bắc.
Từ đó băng nhóm của Định độc chiếm việc bảo kê mại dâm nam tại khu vực trên.
Cuối tháng 12/2015, khi đã thu thập đầy đủ tài liệu và chứng cứ, ban chuyên án quyết định cất lưới đồng loạt bắt giữ Định và hàng loạt đàn em. Cùng thời điểm, một tổ công tác khác của ban chuyên án di chuyển đến nhiều tỉnh thành ở phía Bắc để truy bắt "Lộc cá".
Riêng tên "Lộc cá" bị bắt sau cùng vào ngày 13/1/2016 khi y đang lẩn trốn ở tỉnh Bắc Giang.
Ngày 15/1, Phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an TP.HCM đã thực hiện thành công chuyên án triệt phá các băng nhóm giang hồ chuyên bảo kê, cưỡng đoạt tài sản mại dâm nam, bắt giữ 13 đối tượng để điều tra xử lý về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.
Theo Tri Thức Trẻ

Tags :

Xem thêm