qc-epoint

Ông bố sợ tiêm huyền thoại: Cầm chặt chân con gái, mắt nhắm chặt, miệng liên tục hỏi tiêm xong chưa

2017-12-10 18:40
- Nhiều dân mạng cho rằng, với những người sợ tiêm thì họ ngại nhất là khi bôi cồn. Bởi khi bôi cồn xong là tiêm, lúc bôi cồn xong tao lúc nào họ cũng gồng lên nhắm mắt nghiến răng.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, facebook N.T.C.T đã đăng tải một clip về ông bố sợ tiêm nhất năm.

Cô gái này kể rằng: “Đây là bố tao. Ông sợ tiêm chúng mày ạ. Có bao nhiêu đứa sợ tiêm hay có ông bố như tao không. Để tao kể cho mà nghe, báo tao bá đạo lắm:

1. Ông sợ rắn, có lần tao bị lũ trẻ gần nhà bà ngoại doạ rắn. Tao về tao kéo bố tao ra trả thù cho tao. Kết quả ra thấy rắn ông chạy còn nhanh hơn cả con gái ông.

2. Ông sợ tiêm lắm. Đi nhổ răng sâu, ông xin phép bác sĩ cho tao vào. Bác sĩ hỏi để làm gì thì ông lẳng lặng túm lấy tay tao. Há miệng nhắm mắt đợi thời cơ đến.

Ông bố sợ tiêm huyền thoại: Cầm chặt chân con gái, mắt nhắm chặt, miệng liên tục hỏi tiêm xong chưa

Một lần cả nhà tao bị viêm kết mạc. Mẹ bị nhẹ, bố bị trung bình, tao nặng nhất ngày ăn 4 mũi tiêm trong gần 3 tuần.

Bố tao đi tiêm sợ nhất quả bôi cồn sát khuẩn. Lần tiêm ấy, bác sĩ tụt quần ông ra và bôi cồn. Ông đã xin nằm chuẩn bị trong cái trạng thái lộ liễu ấy 15 phút. Tưởng thế là đã xong đâu. Bác sĩ thì tiêm còn ông thì bấu đùi bác sĩ (bác sĩ nam nhé).

Bố tao kể, làm thế để nó tiêm tao đau thì tao bấu lại nó đau.

Tao thì trái ngược ông. Chẳng bao giờ khóc hay sợ tiêm từ nhỏ. Và chuyên thích tiêm trước rồi ngồi ngắm và chọc những đứa đang khóc”.

Câu chuyện của cô gái nọ về người bố sợ tiêm của mình đã hút sự chú ý của dân mạng. Không chỉ có ông bố trên sợ tiêm mà rất nhiều dân mạng cho biết, họ cũng ám ảnh với những lần bị tiêm.

T.N kể: “Ngày xưa tao cũng sợ tiêm lắm. Có lần to gan đi hiến máu nhìn thấy cái mũi tiêm lấy máu tý ngất. Mũi tiêm to như chọc lợn”.

Ông bố sợ tiêm huyền thoại: Cầm chặt chân con gái, mắt nhắm chặt, miệng liên tục hỏi tiêm xong chưa

H.B cũng cho biết: “Tao cũng sợ tiêm. Từ lớp 1 đến giờ là gần 20 năm không dám tiêm 1 phát nào”.

B.B cũng ám ảnh: “Tiêm thì không đau thật nhưng mà tao thấy kim là tao sợ xanh mặt rồi. Nên là người như tao hay bố mày không chơi ma túy chích được”.

Cô nàng B.P cũng nói: “Tao cũng sợ. Người ta lấy máu mà mắt nhắm mở quay đi không dám nhìn”.

T.G.N cũng nhớ về tuổi thơ của mình: “Cho mình vào đội với. Ngày bé bị nhọt ở rốn phải tiêm 4 mũi, ngày nào cũng dắt đứa em gái đi cùng. Bác sĩ tiêm t xong quay ra nhìn tay con em gái đỏ lằn hết lên vì bị mình cấu. Đến bây giờ có con rồi, mỗi lần đi tiêm phòng cho con là mình đùn cho bà nội hoặc chồng bế vào tiêm, chứ không dám nhìn chứ đừng nói ôm con cho bác sĩ tiêm”.

Ông bố sợ tiêm huyền thoại: Cầm chặt chân con gái, mắt nhắm chặt, miệng liên tục hỏi tiêm xong chưa

Nhiều dân mạng cho rằng, với những người sợ tiêm thì họ ngại nhất là khi bôi cồn. Bởi khi bôi cồn xong là tiêm, lúc bôi cồn xong tao lúc nào họ cũng gồng lên nhắm mắt nghiến răng: “Chỉ những đứa sợ tiêm mới thấu cái cảm giác lúc bác sĩ cầm cái kim tiêm chuẩn bị tiêm rùng rợn như nào. Đây không phải là đau đâu mà kiểu ám ảnh ấy”.

Minh Anh

qc-epoint