Ông bố hạnh phúc nhất hôm nay là đây, vợ mang thai tự nhiên sinh 3 em bé kháu khỉnh khiến dân mạng ầm ầm chúc mừng không dứt

Emdep.vn - Cả nhà hạnh phúc khi chào đón 3 thiên thần nhỏ rất đáng yêu.

Chuyện sinh đôi không còn hiếm nhưng sinh 3 hay sinh 4, thậm chí có nhà sinh 5, 6 con là điều hiếm gặp. Tất nhiên dù sinh con một hay sinh đôi hay nhiều hơn đi nữa đều là niềm vui và hạnh phúc của gia đình. Mới đây, một ông bố trẻ đã khoe với cư dân mạng hình ảnh 3 đứa con mới chào đời.

Ông bố này cho biết, vợ mang thai tự nhiên. Trong 3 em bé chào đời có 2 trai,  một gái. Anh cả 1620g, anh hai 2000g và cô út 2000g. Hình ảnh chụp cho thấy 3 em bé đang say giấc sau khi chào đời trong lớp chăn ủ ấm. Nhìn các bé chào đời khỏe mạnh khiến cho không chỉ gia đình mà mọi người đều vui mừng.

Ông bố hạnh phúc nhất hôm nay là đây, vợ mang thai tự nhiên sinh 3 em bé kháu khỉnh khiến dân mạng ầm ầm chúc mừng không dứt

Nhiều cư dân mạng đã chúc phúc cho gia đình và mong các em bé hay ăn, chóng lớn, mạnh khỏe và ngoan ngoãn.

"Nhà này giỏi thật, mình nuôi 2 con mà còn vất vả đây. Hai vợ chồng bạn phải vất vả hơn người khác nhiều lần nhưng khi các bé lớn lại nhàn chả phải lo gì nữa", một người nói.

Có người cho rằng: "Quá tuyệt vời, chúc mừng gia đình. Hẳn sau này 3 bé sàn tuổi nhau cũng hay cãi nhau nhưng chắc chắn nhà lúc nào cũng vui vẻ".

"Vợ bạn thật giỏi, chắc chắn cả thai kỳ vất vả rồi. Nhớ chăm sóc vợ sau sinh nữa nhé. Chúc mừng gia đình, mong các bé hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn", một người bình luận.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm