Nữ sinh Bắc Giang và 'góc nghiêng thần thánh' giống hệt Chi Pu

Emdep.vn - Đảm bảo nếu chỉ nhìn góc nghiêng thì 100% bạn sẽ lầm tưởng đây là Chi Pu cho mà coi!

Mới đây, trên một diễn đàn giao lưu dành cho các nhiếp ảnh gia, một thành viên đã đăng tải bộ ảnh một nữ sinh mặc đồng phục thể dục đứng bên lan can hành lang trường. Đặc biệt, điều đáng chú ý ở đây là nữ sinh này có góc nghiêng giống Chi Pu đến kinh ngạc, thậm chí nhiều người còn lầm tưởng đây là những hình ảnh trong dự án nào đó sắp tới của Chi Pu . 

  Đố ai phân biệt được điểm khác nhau giữa Chi Pu và cô bạn này qua góc nghiên đấy! 

Được biết, cô bạn này có tên là Huệ, sinh năm 2000. Cô bạn vừa tốt nghiệp trường THPT Lý Thường Kiệt (Bắc Giang). Vẻ đẹp trong trẻo, mộc mạc mà vẫn rất xinh xắn của cô nàng đã khiến cộng đồng mạng thi nhau 'xin link' bằng được. Một tiết lộ thú vị từ người chụp bức ảnh là đây là bộ ảnh đánh dấu cột mốc qua môn thể dục của cô nàng. Lúc này, Huệ thậm chí còn không trang điểm, không đánh son, vậy mà vẫn xinh đẹp đến mất phần người khác. 

  Không trang điểm mà sao vẫn xinh ngất ngây vậy chứ! 

 Bài đăng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích. Ở phần bình luận, các thành viên trong diễn đàn hết lời khen ngợi sự dễ thương, xinh xắn của cô bạn. Và tất nhiên, ai cũng phải thốt lên rằng: 'Sao mà giống Chi Pu như đúc vậy!'. 

  Một số hình ảnh khác trên trang cá nhân của cô bạn xinh xắn này. 

  

   Theo Tiin.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm