"Nóng" dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé

(Em đẹp) - Sinh nhật Tuổi thần tiên, Ngày hồng cho bé… rất nhiều dịch vụ tổ chức sinh nhật hấp dẫn cho bé ra đời, nhằm phục vụ nhu cầu có một ngày sinh nhật ý nghĩa cho bé của các bậc phụ huynh.
Chẳng lo nhà chật…

Được bạn bè giới thiệu, chị Lam – Liễu Giai, Hà Nội tìm đến một công ty chuyên tổ chức sinh nhật cho bé trên đường Nguyễn Chí Thanh. Bé Hiền Khanh nhà chị bước sang tuổi thứ 6, chuẩn bị đi học lớp 1. Theo nguyện vọng của bé, gia đình muốn tổ chức bữa tiệc ấm cúng, vui vẻ để cháu tạm biệt các bạn mẫu giáo, chuẩn bị vào lớp Một.

“Nhà tôi chỉ rộng hơn 50m2, trong đó phòng khách chưa đầy 10m2, trong khi cháu muốn mời cả lớp, bao gồm cô giáo trông trẻ và 25 bạn tới dự. Các cháu ở cùng khu với nhau nên khá thân thiết. Nếu mời mọi người đến nhà thì chật, mà mời tất cả ra nhà hàng ăn uống lại nhộn nhạo quá, lại không có người quản lý được các cháu nhỏ” – chị nói.

Chị Lam được nhân viên dịch vụ giới thiệu cho gói trang trí đặc biệt, bao gồm 20 chiếc cupcake nhỏ, cùng tất cả vật dụng, đồ uống và trang trí tại một nhà hàng trên phố gần nhà.

Giá của gói dịch vụ này là 3 triệu đồng, trong khi gia đình không cần phải chuẩn bị thêm đồ đạc gì nữa, chỉ bổ sung thêm ít hoa quả. Đến nơi, đã thấy họ trang trí và bày biện sẵn bóng, bánh sinh nhật và đặc biệt là có cả 1 sân khấu nhỏ, kèm theo 5 nhân viên phục vụ có thể trông chừng các cháu, cùng một người dẫn chương trình vui nhộn” – chị Lam hào hứng.

Trong khi đó, chỉ chưa đầy 1 triệu đồng, chị Lan Anh, giáo viên ở quận Đống Đa lại chọn gói dịch vụ mượn đồ để có được bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và đầy đủ cho bé Vương Anh ngay tại nhà. Đây là lần thứ 2, gia đình chị chọn cách tổ chức sinh nhật cho con trai bằng việc sử dụng gói mượn đồ.

Sinh nhật Tuổi thần tiên, Ngày hồng cho bé… rất nhiều dịch vụ tổ chức sinh nhật hấp dẫn cho bé ra đời.

Đa dạng dịch vụ

Mới xuất hiện chưa lâu, nhưng những dịch vụ tổ chức sinh nhật, sự kiện như thế này hiện nay đang trở nên phổ biến và thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các gia đình có trẻ nhỏ. Từ dịch vụ đặt làm thiệp mời nhí, cho tới cung cấp các vật dụng trang trí cơ bản cho bữa tiệc sinh nhật tại gia, hay một bữa tiệc tốt nghiệp cho trẻ ấm cúng và ấn tượng tại nhà hàng… tất cả đều có tại các công ty chuyên tổ chức sự kiện cho bé yêu.

Chị Huỳnh Thanh Phúc, nhân viên tư vấn tại công ty DFK (Day for Kid) cho hay, dù mới thành lập, nhưng có thời điểm công ty chị nhận tới hơn 60 đơn đặt hàng, đa phần các khách hàng sử dụng gói cơ bản là mượn đồ trang trí và hỗ trợ tổ chức sinh nhật tại nhà.

“Có những gia đình quá bận rộn với công việc kinh doanh, và gần như không có thời gian để tổ chức cho con, nhưng cũng có những bậc phụ huynh muốn làm con cái bất ngờ… khách hàng của chúng tôi khá đa dạng. Cũng có những gia đình gọi điện đến chỉ để được tư vấn cách tổ chức sao cho ấn tượng. Những cách này chúng tôi đều miễn phí tư vấn cho họ” – chị Phúc nói.

Vấn đề khó nhất để tổ chức sinh nhật cho trẻ nhỏ là làm sao phải thật vui nhộn, vừa có trò chơi, lại vừa chọn được địa điểm tổ chức phù hơp mà không bị nhộn nhạo bởi không khí ăn uống.

Các gia đình khi tổ chức sinh nhật cho con nhỏ, thường không quá quan tâm đến việc sử dụng đồ ăn. Điều họ muốn là các con có được một không gian phù hợp, đặc biệt là vào buổi tối, để vui chơi mà vẫn khiến chủ nhân của bữa tiệc trở thành trung tâm.

Dịch vụ của chúng tôi xuất phát từ mong muốn giúp các bậc phụ huynh chăm sóc đời sống tinh thần cho các bé”, chị Phúc cho hay.

Có rất nhiều gói dịch vụ các gia đình có thể chọn lựa. Thông thường, các gói mượn đồ trang trí hoặc làm thiệp sinh nhật, sẽ dao động trong mức giá 3 trăm – 6 trăm nghìn đồng. Cao hơn, dịch vụ trọn gói tổ chức tại nhà hàng dao động từ 2 triệu - 6 triệu đồng, tùy nhu cầu sử dụng, địa điểm nhà hàng mà các gia đình chọn lựa.

An Na
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm