Những vụ náo loạn ở đám cưới vì vợ và người cũ đột ngột xuất hiện la hét khiến khách mời cũng hốt hoảng

2020-10-15 17:30
- Cô dâu và chú rể được phen hoảng loạn tại đám cưới, khách mời cũng hú hồn hú vía khi chứng kiến các câu chuyện này.

Vợ con đến quậy đám cưới?

Mới đây, một sự việc xảy ra tại Zambia đã thu hút sự chú ý của mọi người. Theo đó, cô dâu và chú rể đang đứng trước chủ hôn tại một đám cưới ở Lusaka, Zambia thì một người xuất hiện. Người này là phụ nữ dẫn theo 3 đứa trẻ, có đứa vẫn còn địu trên lưng.

Người phụ nữ này khẳng định chú rể là chồng mình. Chú rể là Abraham Muyunda - nhân viên cơ quan thuế. Người phụ nữ cho hay, 2 người kết hôn 11 năm và có 3 đứa con. Mới đây, bà mẹ 3 con sốc khi nghe hàng xóm nói chồng chị đang làm đám cưới với một người khác. 

Theo người vợ, chồng nói đi công tác một thời gian nhưng không ngờ cưới vợ khác. Chú rể chỉ biết cúi gằm mặt. Người chồng trả lời báo chí cho hay anh ta đã bỏ vợ vào năm 2013 khi thất nghiệp. Nhưng bây giờ anh thành công thì vợ muốn quay lại. Sau sự việc, chú rể Muyunda đã bị đưa tới đồn cảnh sát nhưng chưa bị buộc tội gì.

Người cũ vác bụng bầu đến đám cưới

Tháng 8/2020, mọi người đến dự một đám cưới ở Anh cũng được phen hoảng loạn khi sự việc bất ngờ xảy ra. Khi đám cưới đang diễn ra thì một người phụ nữ được cho là bạn gái cũ của chú rể xuất hiện.

Sự việc xảy ra đúng lúc cô dâu chú rể đang thề ước, trao nhẫn. Người phụ nữ xuất hiện và hét lên: 

"Anthony! Đừng giả bộ như anh không quen biết tôi... đứa trẻ này là con của anh đó." - người phụ nữ hét lên trước sự ngỡ ngàng của quan khách tham dự. Dường như chú rể làm cho người phụ nữ có thai nhưng không thừa nhận và người phụ nữ vác bụng bầu đến ăn vạ. Một người thân của cô dâu chạy ra ném hoa vào người phụ nữ mang bầu và cho rằng cô ta nên rời khỏi đám cưới thì tôt shown.

Đoạn clip kết thúc quá nhanh khiến cho người xem không hiểu chuyện gì. Có người thì cho rằng khoảnh khắc đáng nhớ, nhưng có người lên án chú rể vì thiếu trách nhiệm. 

La hét ở đám cưới và chuyện không ngờ đằng sau

Hồi tháng 12/2019, một đám cưới khác ở Anh lâm vào cảnh hỗn loạn khi một người lạ mặt cũng mặc bộ váy cô dâu xuất hiện bên cạnh cô dâu. Sự việc xảy ra sau khi cô dâu chú rể - chủ nhân bữa tiệc vừa nhảy xong điệu nhảy cùng nhau.

Người lạ mặt cầm bó hoa, đập vào người chú rể rồi la hét. Một lúc sau mọi người mới biết, người lạ mặt là bạn gái cũ của chú rể. Cô ta muốn đến đòi lại bạn trai. Tuy nhiên, sau đó ai cũng ngao ngán khi biết đây chỉ là trò đùa do cô dâu nghĩ ra. 

Cô dâu đã nhờ nghệ sĩ hài địa phương Janaury Reees đến diễn một màn kịch, quậy phá tưng bừng tại đám cưới vào tháng 11 vừa qua.

AM (tổng hợp)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint