Những lần khách thuê bỏ lại nhà với 'núi rác' hôi thối, ngập đầu, chủ nhà sốc nặng

2020-10-03 13:30
- Các chủ nhà đã phải sốc và thuê người dọn dẹp do người thuê ở quá bẩn thỉu.

Chủ nhà "sốc" với căn hộ ngập rác

Tháng 9/2020, một nhóm người thuê nhà ở Swansea, Wales, Anh khiến cho chủ nhà kinh hãi. Khi nhóm này đi đã để lại núi rác thải khắp nhà. Người chủ không thể dọn nổi mà phải gọi ngay đội chuyên gia dọn dẹp đến để xử lý mớ hỗn độn này. Rác ngập các phòng, từ ngoài cửa vào trong. Sàn với đồ vứt lộn xộn các thứ chai lọ, quần áo, hộp đựng thức ăn...

Những lần khách thuê bỏ lại nhà với 'núi rác' hôi thối, ngập đầu, chủ nhà sốc nặng

Được biết, nhóm thuê đã bỏ đi mà không thanh toán hết tiền nhà. Chủ nhà vô cùng sốc. Người đứng ra dọn dẹp cũng không quên ghi lại hình ảnh này. Khi nhân viên dọn dẹp thu dọn rác, anh ta nhìn thấy những con chuột chạy xung quanh căn nhà.

Chủ nhà thuê người dọn vì không muốn vào trong. Còn người thuê đã trốn đi. Người dọn dẹp đánh giá nơi này chưa phải là căn nhà tồi tệ nhất mà anh chàng từng trải qua. Chuyên gia dọn dẹp này nói rằng chỗ ở của các bạn sinh viên mới là điều khiến anh lo ngại.

Thuê người dọn rác do khách thuê để lại

Hồi năm 2019, một chủ nhà ở Anh cũng hốt hoảng khi chứng kiến "núi rác" mà người thuê để lại. Nhà vệ sinh đầy phân, nhiều chai lọ, lon bia đã uống hết mà không được vứt để trên sàn nhà. Ngoài ra, ở phòng khác còn có túi nilon, hộp đựng đồ ăn, chai nhựa... chất đầy.

Những lần khách thuê bỏ lại nhà với 'núi rác' hôi thối, ngập đầu, chủ nhà sốc nặng

Các bức tường chi chít vết bẩn và mạng nhện. Chủ nhà phát hiện sự việc sau khi người thuê chuyển đi và biến mất. Khi đến nơi để kiểm tra xem tình hình nhà ở, chủ nhà đã không tin nổi. 

Cô đã phải xử lý hết đống rác bên trong và thay thế nội thất cho phòng bếp, thay sàn và ván tường. Số tiền cô phải bỏ ra lên tới hàng ngàn bảng Anh. Đơn vị nhận lời dọn dẹp ngôi nhà này đã phải dọn sạch các sàn nhà dính đầy phân và nước tiểu, và thậm chí đã tìm thấy rắn trong quá trình dọn dẹp.

"Núi rác" được phát hiện khi chủ nhà đến thu tiền điện

Tháng 6/2017, một cô gái ở Thái Lan cũng khiến nhiều người choáng váng khi sống với núi rác bên trong căn hộ. Một hôm hồi tháng 6/2017, chủ nhà đến thu tiền điện mới thấy căn hộ ngập rác và mùi hôi thối.

Những lần khách thuê bỏ lại nhà với 'núi rác' hôi thối, ngập đầu, chủ nhà sốc nặng

Cô gái thuê nhà đã thuê được 7 năm và chẳng bao giờ để lộ chuyện này. Đống rác quá cao nên khi mở cửa, chúng đã rơi cả ra ngoài. Rác đó là vỏ chai nhựa, bao bì thực phẩm đã mốc xanh và hàng chục loại rác khác. Quần áo bị ném lung tung trên mặt đất, bồn cầu và vòi hoa sen trong nhà vệ sinh đã hư hỏng.

Chủ nhà sau đó đã quyết định đuổi cô gái này vì không chấp nhận nổi việc ăn ở mất vệ sinh như vậy. Ngay 11 giờ đêm hôm đó, cô gái thuê nhà đã chuyển đi và còn bày tỏ mình sẵn sàng trả thêm một khoản phí bồi thường để chủ nhà làm sạch căn hộ.

AM (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Khuyết điểm khiến sao Hoa Ngữ muốn che giấu: Dương Mịch trán hói, Lưu Diệc Phi cười hở lợi!