Những lạc thú sởn da gà của quý bà sồn sồn vung tiền 'đổi gió' oái oăm

2017-03-20 14:18
- Vì thừa tiền, đói tình nên hàng ngày các quý bà này xúng xính trong váy áo lòe loẹt bước vội vào các "thiên đường" với những lạc thú thư giãn oái oăm.

Trước đây khi nhắc đến vũ trường, sàn nhảy, những trang web “đen”…, nhiều người vẫn hình dung đó là “thánh địa” của quý ông ham của lạ. Ở đó, họ thỏa sức “vay tình, đổi tình”. Thế nhưng, gần đây “thánh địa” đó cũng trở thành “chợ tình” cho các quý bà sồn sồn lắm tiền, nhiều của, thừa thời gian. Họ lên đó tuyển “phi công” trẻ để phục vụ nhu cầu “đổi gió” của mình.

Từng tham gia một khóa nhảy ở gần khu chợ Hôm - Đức Viên, PV tình cờ biết được những câu chuyện “độc nhất vô nhị” của những quý bà sồn sồn tới đây khiêu vũ.

Ban đầu, khi tham gia lớp nhảy, PV khá ngạc nhiên khi thấy phần lớn những người tìm đến đây học nhảy lại là những quý bà. Nhưng, tìm hiểu ra PV mới ngã ngửa khi biết, họ là những người lắm tiền, nhiều của và thừa thời gian. Họ tìm đến các lớp nhảy này ban đầu chỉ để đốt thời gian. Nhưng dần dần, nó trở thành thú vui của các quý bà.

Những lạc thú sởn da gà của quý bà sồn sồn vung tiền 'đổi gió' oái oăm

Có những đêm quý bà này còn “đốt” cả trăm triệu ở sới bạc nhẹ tựa lông hồng. Ảnh minh họa.

Hồng Nhung - tên một quý bà khá nổi tại lớp nhảy mà PV đã tham dự. Đều đặn thứ 3, 5,7 hàng tuần, quý bà Nhung tìm đến lớp nhảy này để đốt thời gian. Nhưng cũng ở lớp nhảy này, bà đã tìm được cho mình một "kép nhảy" kém hơn bà 23 tuổi.

Từ khi bắt cặp với chàng trai này, bà Nhung đã bị “đốn tim”. Với bà, tình yêu với chàng trai trẻ đó đã bù đắp vào một nửa trái tim trống vắng của bà.

Bà Nhung năm nay cũng đã ngót ngét gần 60 tuổi, con cái đã lập gia đình và ở riêng hết. Bà vốn phóng khoáng nên chỉ thích ở một mình. Ở một mình trong biệt thự trống vắng, lại vốn lắm tiền, lắm của nên bà đâm ra rảnh rỗi. Bà muốn tìm một người bạn trai để trút bầu tâm sự.

Sau khi lên lớp tìm được bạn nhảy thì bà Nhung bị cuốn vào vòng xoáy. Vì thế, sau những buổi nhảy tại đây, bà và trai tân của mình đã rời bỏ lớp nhảy tìm đến vũ trường, quán bar để tìm nguồn vui mới bên nhau.

Dù đã ở tuổi 60 nhưng bà Nhung đã nhanh chóng dấn thân vào những lạc thú. Chàng trai tân kiêm huấn luyện viên nhảy một thời đã đưa bà sa ngã dần dần vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng bằng những chất thức thần. “Cỏ, ke, kẹo, đá”, tất cả những chất này vốn trước đó xa lạ trong thế giới của bà giờ bà Nhung bắt đầu bập bẹ nếm trải và kinh qua thành thục. 

Hết “bay” tại bar, bà Nhung lại cùng “đôi đũa lệch” của mình hí hửng mua những công cụ tình dục về thác loạn "đổi gió" tại nhà mà chẳng cần ý tứ. Do đó, chất chơi của quý bà sồn sồn này đã trở thành “giai thoại” của những hàng xóm sống gần biệt thự trên phố Huế của bà Nhung phải ngã mũ chịu thua.

Không dừng lại ở những thú chơi lạc thú đó, bà Nhung và tình trẻ còn chuyển hướng sang thú chơi đỏ đen thâu đêm suốt sáng tại các sòng bạc bí mật trong thành phố. Có những đêm quý bà này còn “đốt” cả trăm triệu ở sới bạc nhẹ tựa lông hồng.

Khác với quý bà Nhung thường lui tới các tụ điểm ăn chơi của Hà Nội về đêm thì nhiều quý bà lại tỏ ra thích thú khi biến quán mát xa thành căn nhà thứ hai của mình.

Ban đầu các quý bà này chỉ để đổi gió, thử tìm cảm giác lạ. Nhưng rồi dần dần họ nghiện đến mức không đến quán mát xa để được “chạm khẽ” trên da thịt thì thấy nhớ và bứt rứt khó chịu.

Tuấn “lé”, một người từng làm nhân viên tại quán mát xa B.N bật mí, chỗ nào có nhân viên nam mát xa càng đẹp trai, càng cao to phong độ, đặc biệt là biết chiều khách hết mình thì quán đó sẽ càng đông khách.

Tuấn “lé’ cho biết, các quý bà đến các “thiên đường” này thường là những người “thừa tiền đói tình”. Họ xúng xính trong những trang phục váy, đầm bước vội vào “thiên đường” với cái mác thư giãn. Ở đây, những nhân viên mát xa chủ yếu làm những động tác phục vụ theo yêu cầu của khách. Không có quý bà nào bỏ tiền ra để được đấm đấm, bóp bóp vài cái mà họ đến để tìm những cảm giác khó nói thành lời.

Những lạc thú sởn da gà của quý bà sồn sồn vung tiền 'đổi gió' oái oăm

Bất kỳ nhân viên nào muốn được lòng quý bà thì phải biết cách làm cho họ vui lòng. Ảnh minh họa.

Tuấn “lé” bảo rằng, những quý bà sồn sồn thường yêu cầu mát xa khắp toàn thân bằng những cái lướt nhẹ tay nhưng dừng lại lâu ở những nơi… “đặc biệt”. Họ hướng dẫn nhân viên massage phải mát xa vào chỗ này chỗ nọ thật lâu. Chưa hết, những vị “thượng đế” U50 bắt nhân viên phải ngồi trên người để đấm lưng hay hôn những nơi mà chính các nhân viên này cũng không thể tưởng tượng được. Thậm chí, có nhân viên massage đã từng phải mát xa bằng lưỡi cho các quý bà quái đản.

Nói như Tuấn “lé’, bất kỳ nhân viên nào muốn được lòng quý bà thì phải biết cách làm cho họ vui lòng. Điều đặc biệt, nhân viên phải luôn luôn lắng nghe, luôn luôn làm theo, kể cả các yêu cầu đó “oái oăm” như thế nào.

Nhân viên mát xa kiêm “phi công trẻ” càng chiều quý bà thì càng được bao nhiều tiền và những lợi ích xa hơn: “Họ sẽ chủ động tìm đến mình mỗi khi đến đây và coi mình như bồ. Có bạn đồng nghiệp với tôi còn được quý bà tậu xe, quần áo đẹp cho là chuyện bình thường”, Tuấn “lé” nói.

H.L

qc-epoint
loading...
qc-epoint