Những tối lên bar tính tiền bằng 7 con số để ‘gạ’ phi công trẻ của quý bà nhiều tiền thiếu tình

Emdep.vn - Không ít chị em ở lớp phải ghen tị với độ chịu chơi của bà H.. Mọi người còn phải há hốc miệng mỗi lần nghe bà H. kể về những tối lên bar tính tiền bằng 7 con số.

Từ lâu, câu chuyện quý bà nhiều tiền, thiếu tình đã không còn là chuyện lạ. Họ sẵn sàng đầu tư thời gian, tiền bạc để học cách quyến rũ đàn ông, miệt mài học nhảy, lê lết mỗi tối ở bar, sàn nhảy để kiếm được trai trẻ. Các quý bà sẵn sàng bao trai trẻ từ A-Z, thậm chí họ còn dám “lao” vào cuộc ghen ngược với người yêu của “phi công”.

Tưởng rằng, phụ nữ đến với các lớp học nhảy, lên bar chỉ có những người trẻ tuổi. Nhưng có đến đây mới thấy không ít người đã sắp lên chức bà ngoại, bà nội. Điểm chung nhất của họ là giàu có và đang thiếu tình cảm.

Theo tìm hiểu của PV, không ít quý bà đến các sàn nhảy, quán bar chỉ để tìm được “phi công”. Và cũng có không ít những bi kịch xảy ra từ những mối tình "cô-cháu" vụng trộm như thế.

Những tối lên bar tính tiền bằng 7 con số để ‘gạ’ phi công trẻ của quý bà nhiều tiền thiếu tình

Không ít quý bà đến các sàn nhảy, quán bar chỉ để tìm được “phi công”. Ảnh minh họa.

Câu chuyện mà tôi được chia sẻ và có đôi lần chứng kiến về bà Nguyễn Thị H. (SN 1965, Cầu Giấy, Hà Nội). Bà H. nổi bật trong lớp nhảy ở N. (khu  vực Nghĩa Tân, Hà Nội) bởi vẻ bên ngoài với đầy đồ hàng hiệu.

Không ít chị em ở lớp phải ghen tị với độ chịu chơi của bà H.. Mọi người còn phải há hốc miệng mỗi lần nghe bà H. kể về những tối lên bar tính tiền bằng 7 con số.

Tuy nhiên, câu chuyện của bà H. lại thiếu vắng một người đàn ông trong gia đình. Theo lời quý bà này, chồng bà mải mê làm ăn bên ngoài. Thứ gì anh cũng có thể cho vợ được nhưng sự quan tâm, chia sẻ lo âu hàng ngày lại là điều không thể.

Ít ngày gần đây, chị em trong lớp học N. không khỏi lác mắt vì một cậu trai trẻ, chiều chiều lái chiếc xe Mazda CX5 đậu xịch ngay dưới chân tòa nhà chờ đón bà H. sau khi bà học xong. Bất chấp ánh mắt tò mò của bao cô gái trẻ trong lớp, bà H. luôn kể về “lái xe” trẻ một cách đầy mãn nguyện.

Bà H. gặp “lái xe” Nguyễn Tuấn T. (SN 1993) - tên của thanh niên trẻ trên tại một quán bar trên phố cổ. Bà H. ấn tượng vì chàng trai trẻ phục vụ ở quán bar mà nhất mực không chịu nhận tiền bo. Bởi vì anh T. muốn đến đây để học thêm vốn ngoại ngữ nhằm nhảy việc thời gian tới.

Thấy T. có chí tiến thủ, lại muốn nhảy việc, bà H. mới ngỏ lời bảo T. về làm lái xe riêng một thời gian và bà sẽ giới thiệu việc làm cho ở một công ty của bạn bà.

Chưa biết, bà H. sẽ giới thiệu việc làm mới gì cho T. nhưng được toàn quyền sử dụng chiếc xe Mazda CX5, và lương hàng tháng bà còn trả ngang lương với doanh nghiệp FDI trả công nhân kỹ thuật cao, khiến T. khó có thể chối từ. Đặc biệt, nhiều người không khỏi lác mắt bởi điện thoại đôi sành điệu mà bà H. và lái xe T. đang dùng.

Những tối lên bar tính tiền bằng 7 con số để ‘gạ’ phi công trẻ của quý bà nhiều tiền thiếu tình

Theo như một người bạn của bà H., bà muốn T. 24/24 giờ phải có mặt để phục vụ bà. Ảnh minh họa.

Có lẽ lấn quá sâu vào “tình cô duyên cháu” với lái xe T., bà H. còn làm một chuyện mà từ đó về sau, chị em ở lớp học nhảy khiêu vũ này không còn được gặp T. nữa.

Theo như một người bạn của bà H., bà muốn T. 24/24 giờ phải có mặt để phục vụ bà. Bà còn thuê đàn em xăm trổ đến tận nhà trọ của bạn gái T. để đánh ghen nhằm cắt tình địch.

Nhưng chẳng ngờ, sau cú đánh ghen ầm ĩ đó, T. thẳng thắn dứt tình với bà H. để đi lao động xuất khẩu ở Nhật Bản.

“Giờ không còn trai tân đón rước, bà H. cũng bỏ học khiêu vũ luôn. Nhưng mới đây tôi lại thấy bà ấy cặp với một phi công khác. Phi công này không đẹp mã bằng nhưng lại biết cung phụng bà. Vì thế, bà H. cũng chiều chuộng người tình trẻ ra mặt luôn. Dù thế, với bà H. trường hợp cậu T. kia vẫn để lại cho bà một bài học và sự uất ức nhất định. Bà bảo sẽ tìm mọi cách để biết được cậu T. đang ở đâu để tìm đến tận nơi cho 1 bài học nhớ đời”, chị Q., một thành viên lớp học khiêu vũ N., cho biết.

Yến Hạnh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm