'Mắt thấy, tim đau' của quý bà Hà thành đi đánh ghen khi gặp chồng và nhân tình âu yếm trong nhà nghỉ

Emdep.vn - Dù đã lên chức bà, có cháu bồng cháu bế nhưng nhiều quý bà Hà thành vẫn quyết đi đánh ghen để vạch mặt và bắt tại trận chồng 'ăn vụng' sau nhiều lần chồng chối bay chối biến.

Qua nhiều nguồn tin, biết chồng có quan hệ lén lút với cô nhân viên cấp dưới, bà Nguyễn Hồng Nhung (48 tuổi, ngụ Hà Nội) đã cùng hai người bạn già tổ chức đi đánh ghen tập thể.

Vì đã cho người theo dõi nên bà Nhung biết chồng cùng cô nhân viên hay tranh thủ buổi trưa để hẹn hò nhau tại một nhà nghỉ gần cơ quan. Thế nên bà Nhung quyết định đến để bắt tận tay cho chồng không còn đường chối cãi. Bà cũng tính cho bồ nhí của chồng một bài học để chừa cái tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

“Khi bắt gặp chồng cùng nhân tình trẻ đang âu yếm nhau tại nhà nghỉ, tôi và 2 người bạn đã hùng hổ lao vào vừa đánh bồ, vừa chửi bới người chồng bội bạc. Chúng tôi không nhớ đã đánh bao nhiêu lâu nhưng khi không còn sức đánh, chửi nữa mới dừng. Tôi cũng hả hê khi thấy thân xác bồ của chồng tả tơi, mặt đầy vết thâm, đầu tóc rối bù, ngồi quỳ trong góc rối rít xin lỗi.

'Mắt thấy, tim đau' của quý bà Hà thành đi đánh ghen khi gặp chồng và nhân tình âu yếm trong nhà nghỉ

Đánh chán, tôi đuổi bồ của chồng về và doạ nếu lần sau còn léng phéng sẽ chặn đánh ngay trước cổng cơ quan cho thiên hạ cười chê, cho chồng nó biết”, bà Nhung tức tối nhớ lại lần đi đánh ghen.

Vợ chồng bà Nhung có 3 người con. Chồng bà làm trưởng phòng cho một công ty lớn tại Hà Nội. Bà Nhung dù rất xinh đẹp nhưng ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái.

Bận bịu với hàng chục công việc không tên ở nhà nhưng bà vẫn dành thời gian để làm đẹp, chỉn chu nhan sắc. Chồng bà cũng vì có người vợ xinh đẹp, khéo léo mà chưa bao giờ tỏ ý chán cơm, thèm phở. Chính vì thế, khi biết chồng ăn vụng, bà đã sốc lên sốc xuống.

Về nhà, bà Nhung đã bóng gió hỏi chồng nhưng chồng bà chối bay chối biến. Chồng bà còn thề, không bao giờ dại dột mà phản bội vợ, phá nát gia đình. Chính bởi thế bà Nhung mới quyết định hỏi han nhiều nguồn tin để khẳng định lại việc chồng ngoại tình. Khi đã rõ mười mươi, bà Nhung quyết định đánh ghen.

Từ ngày bị vợ đến tận nhà nghỉ đánh ghen, chồng bà đi làm về đúng giờ, tỏ thái độ ân hận, liên tục nói lời xin lỗi vợ. Cô bồ nhí trẻ trung, xinh xắn của chồng bà Nhung sau khi bị đánh ghen, vì quá xấu hổ đã phải xin nghỉ việc tại công ty.

"Chắc sau lần bị đánh, họ đã chừa mặt, không dám léng phéng với nhau nữa. Nhưng cũng từ đây, niềm tin trong tôi về chồng đã không còn như trước. Thậm chí, tôi cứ ám ảnh với hình ảnh chồng ngủ với cô ta ở nhà nghỉ. Mắt thấy thì tim lại đau, không biết những ám ảnh này bao giờ mới trôi qua", bà Nhung cho biết thêm.

Cũng từng phải ê chề ra mặt đi đánh ghen là hoàn cảnh của bà Hoàng Thị Ngân (47 tuổi, ở Tây Hồ, Hà Nội). Trước khi xảy ra sự việc, gia đình bà Ngân trở thành mẫu gia đình lý tưởng, là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Cả hai vợ chồng bà Ngân đều có công việc ổn định, kinh tế khá giả, hai con gái đều trưởng thành, học hành thành đạt. Cũng vì vậy mà việc bà Ngân một mình đi đánh ghen bồ nhí của chồng khiến cho mọi người không khỏi ngạc nhiên, xôn xao.

Chuyện của những quý bà trung niên đi đánh ghen

Trước đó, bà Ngân buồn rầu khi nghe nhiều đồng nghiệp rỉ tai việc bắt gặp chồng bà thường lui tới nhà một người phụ nữ đơn thân. Họ còn nghi ngờ con trai của người phụ nữ này là con ruột của chồng bà. Nhiều lần bóng gió nhắc nhở chồng, tìm cách lấy số điện thoại của bồ nhí nói chuyện nhưng cả hai đều phủ nhận mối quan hệ. Họ vẫn lén lút qua lại với nhau.

Cho tới một ngày, bà tìm được địa chỉ của người phụ nữ ấy: “Đến nơi, tôi vừa lớn tiếng chửi bới mục đích cho bà con xung quanh nghe thấy, vừa lao vào túm tóc, tát tới tấp vào mặt, xé rách chiếc áo cô bồ nhí đang mặc. Khi đang nổi trận lôi đình thì chồng tôi xuất hiện, lớn tiếng quát tháo, kéo tôi lên ô tô về nhà” , bà Ngân kể lại.

Mọi chuyện với bà Ngân càng trở nên căng thẳng hơn khi chồng bà thừa nhận muốn kiếm một mụn con trai để sau này thờ phụng, hương khói tổ tiên. Chồng bà còn thú nhận, đứa trẻ với người phụ nữ kia là con của chồng. 

Từ ngày chồng thú nhận cặp bồ và có con riêng, hàng xóm luôn phải nhìn thấy cảnh tượng cơm không lành, canh chẳng ngọt trong gia đình bà Ngân.

“Chẳng phụ nữ nào muốn phải chung đụng chồng với người khác cũng như phải lộ mặt đánh ghen. Thật sự cực chẳng đã tôi mới phải làm như vậy. Dù đã cố gắng khuyên chồng, hết lời nặng nhẹ với cô bồ nhí. Nhưng càng nói, họ càng công khai mối quan hệ. Nhà tôi luôn mâu thuẫn và tan nát gia đình cũng vì chồng có bồ nhí. Phận làm vợ, những ai đang gặp phải hoàn cảnh tương tự mới thấy đau xót như thế nào. Rồi các con tôi nữa, chúng sẽ ra sao khi bố mẹ luôn cãi cọ nhau như thế”, bà Ngân ôm mặt khóc.

Trung Hiếu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm