Những bánh TRUNG THU siêu đắt, siêu độc khiến ai cũng nghĩ, giá có bánh này để ăn!

Emdep.vn - Để thu hút khách hàng, các hãng bánh trung thu đang chạy đua để sáng tạo nên những mẫu bánh Trung Thu độc đáo, bắt mắt.

1. Bánh Trung Thu ngon nhất

Loại bánh Trung Thu ngon nhất được tìm thấy ở Thượng Hải. Bánh Trung Thu này được làm bởi Xinghualou, một cửa hàng bánh Trung Thu nổi tiếng và mệnh danh là “bánh trung thu báu vật”. 

11 mẫu bánh trung thu

2. Bánh Trung Thu “giả”

Hãng Haagen-Dazs đã tạo ra một bánh Trung Thu “giả” nhưng lại rất ngon miệng được làm từ sô cô la và kem tươi.

11 mẫu bánh trung thu

3. Bánh Trung Thu vui nhộn

Dưới đây là những mẫu bánh Trung Thu vui nhộn nhất mà bạn từng nhìn thấy. Bạn có thể mua những chiếc bánh này trên mạng Internet.

11 mẫu bánh trung thu

 4. Bánh Trung Thu Starbucks

Nhằm nắm bắt xu thế của thị trường thương hiệu Starbuck nổi tiếng cũng cho ra đời mẫu bánh Trung Thu của riêng mình. Vào dịp Trung Thu, bạn có thể mua những chiếc bánh này ở chuỗi các cửa hàng Starbuck. Nhiều khách hàng đánh giá rằng bánh Trung Thu trà xanh và đậu đỏ của cửa hàng này rất ngon.

11 mẫu bánh trung thu

5. Bánh Trung Thu vị lạ nhất

Món bánh Trung Thu có nhân thịt bò, cà ri, giăm bông, nấm và thịt hun khói này có mùi vị rất khó tả nhưng chưa chắc bạn đã dám nếm thử.

11 mẫu bánh trung thu

 6. Bánh Trung Thu lớn nhất

Chiếc bánh Trung Thu lớn nhất được làm ở Thẩm Dương, thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc vào ngày 27/8/2017.

Chiếc bánh này rộng 8.15m, dày 20cm, nặng 12,98 tấn. Để làm được chiếc bánh này, những người thợ đã dùng tới 12 tấn bột và nấu chín bánh trong 10 tiếng đồng hồ.

11 mẫu bánh trung thu

 7. Bánh Trung Thu quân cờ

Mẫu bánh Trung Thu này làm nhiều người thích thú vì chỉ cần “ăn” được một quân cờ trong ván đấu, người chơi có thể ăn luôn quân cờ đó theo đúng nghĩa đen.

11 mẫu bánh trung thu

 8. Bánh Trung Thu hình chiếc điện thoại

Chắc chắn những người đã sử dụng điện thoại của hãng Nokia sẽ nhận ra ngay những mẫu điện thoại “huyền thoại” này đã được làm thành một chiếc bánh Trung Thu.  

11 mẫu bánh trung thu

 9. Bánh Trung Thu đắt nhất

Bánh Trung Thu được làm từ vàng, bạc thật đang được bán rất chạy ở Trung Quốc và được cho là một món quà biếu vừa sang trọng vừa xa xỉ ở trong dịp Trung Thu này.

Theo thị trường Trung Quốc, một chiếc bánh dẻo dát vàng với trọng lượng 500 gram có giá là 21.000 nhân dân tệ (khoảng 72 triệu đồng). Trong khi một cặp bánh Trung Thu với số lượng vàng lên tới 50 gram được trạm khắc với mẫu hoa văn tinh xảo có giá lên tới 47.620 nhân dân tệ (khoảng 163 triệu đồng).

Bánh Trung Thu bằng bạc có giá rẻ hơn, khoảng 850 nhân dân tệ (khoảng 2,9 triệu đồng) mỗi chiếc. Rất nhiều các ngân hàng Trung Quốc đã cho ra lò những mẫu bánh Trung Thu vàng, bạc trong dịp này.

Người dân thường mua những mẫu bánh Trung Thu bằng vàng, bạc này để làm quà biếu và quà biếu này thường không dành cho gia đình hoặc bạn bè.

11 mẫu bánh trung thu

11 mẫu bánh trung thu

 10. Bánh Trung Thu hương vị độc đáo

Ngày nay, nhiều người dùng mạng đã chia sẻ những loại nhân bánh trung thu độc đáo như rượu vodka, sô cô la hay phô mai.

11 mẫu bánh trung thu

11. Bánh Trung Thu hình USB

Đây là một chiếc USB 4 Gb hình bánh trung thu, bạn có thể mua với giá 25 Euro (khoảng 674 ngàn đồng).

mẫu bánh trung thu siêu đắt đỏ

Quỳnh Trang/Theo Marketingtochina

Tags : Từ khóaXem thêm