Nhờ chồng bổ dừa tưởng mọi thứ nhẹ nhàng, vợ tá hỏa khi nhìn hậu quả ngao ngán phía sau

2019-07-15 06:45
- Người vợ ngao ngán khi nhìn kết quả sau khi chồng bổ quả dừa.

Những việc có phần nặng nề thường do đàn ông trong nhà gánh vác. Ví dụ như việc bổ dừa cũng thường được chị em nhờ chồng. Bởi đàn ông là phái mạnh, có sức vóc nên bổ dừa chắc chắn sẽ khéo hơn chị em. Tuy nhiên, có những tình huống cũng khiến người ta phải dở khóc dở cười.

Theo đó, mới đây một người vợ câu chuyện bi hài xảy ra tại nhà mình. Theo đó, người này nhờ chồng bổ cho quả dừa. Ban đầu, chồng dùng chày gõ vào cái dao to, sau đó chồng lấy một con dao nhỏ để bổ và dùng con dao to gõ lên. Cuối cùng sản phẩm là cái chày gãy đôi còn cái dao bị sứt mẻ phần phía trên.

"Thực ra không trách được nhưng chỉ buồn cười vừa tức mất cái chày của cả nhà. Cuối cùng dừa vẫn bổ được", người vợ viết.

"Bổ quả dừa mà khó khăn thế, người ta phải dùng loại dao chuyên dụng hoặc bổ dứt khoát chứ dùng chày đập vào dao nhỏ xíu thì có tác dụng gì đâu, một người nói.

"Lấy dao gõ lên dao làm sao đủ lực mà bổ dừa được. Dao cùn quá thì làm sao mà bổ được, cũng khó trách nhưng lần sau khi mua nhờ người ta đục sẵn cho về nhà chỉ cần bổ nhẹ thôi", một người cho hay.

"Dao bổ dừa phải là dao to hoặc kiểu rựa lớn chứ dùng dao cắt thịt, làm cá để bổ dừa thì bó tay rồi may sao còn bổ được dừa chứ không hỏng tất cả", một người bình luận.

AM

 

 

Những đôi chân cực phẩm của showbiz Việt: Thanh Hằng đỉnh cao, Bích Phương - Bảo Anh không kém cạnh