Nhờ bạn mua rèm về treo, sốc nặng khi nhận thấy hình dáng, màu sắc, dân mạng hãi hùng không dám nhìn

Emdep.vn - Chiếc rèm có hình trang trí không hề phù hợp để treo tại giường mà còn khiến nhiều người hãi hùng.

Cuộc sống sinh viên luôn có những câu chuyện dở khóc dở cười nhất là khi ở chung phòng với những người bạn thú vị. Nhưng đôi khi có những tình huống không ai ngờ có thể xảy ra.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một chiếc giường trong ký túc xá. Nhìn qua sẽ không có gì khác thường nhưng khi nhìn kỹ mới thấy tấm rèm treo quanh giường có màu sắc kỳ dị và có cả hình con rồng. Dân mạng giật mình khi cho rằng việc treo chiếc rèm đó là không hợp lý. Bởi đây là loại rèm thường được dùng trong đám tang hoặc nhà thờ chứ không ai dùng loại rèm này để treo quanh giường. Nhiều người giật mình kinh hãi vì cứ nghĩ như đang che chắn cho giường người chết.

Rõ ràng người bạn đi mua có sự đãng trí hoặc không biết cách chọn. Không biết thực hư câu chuyện này ra sao hay chỉ là chiêu trò câu like nhưng thực tế là ai cũng ngao ngán với cách treo loại rèm đáng sợ này.

"Nhìn qua tưởng là ban thờ hoặc nhà thờ chứ đâu phải giường ngủ, chắc mua về cầu bạn chết hay sao. Ai mà bước vào nhìn cái giường cũng đủ hãi hùng", một người nói.

Có người cho rằng: "Bạn đãng trí đã đành, còn đưa ra treo quanh giường được thì cũng bó tay. Vì loại rèm này đâu phải để che giường, nó treo ở ban thờ hoặc nhà thờ mới chuẩn".

"Lần sau gặp người bạn đãng trí thế này thì chụp ảnh rèm trước khi nhờ mua kẻo có ngày tiền mất mà lại chẳng có sản phẩm như ý. Nếu mình là chủ nhân chiếc giường chắc chắn sẽ vứt đi", một người bình luận.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm