Nhìn hình ảnh đầu gối Văn Hậu chảy máu trong trận chung kết, cổ động viên hiểu rằng các cầu thủ đã có giải đấu thành công nhưng đầy vất vả và khó khăn

Emdep.vn - "Nhìn hình ảnh này xót quá. Các cầu thủ đã phải cố gắng và nỗ lực 200% sức lực cho giải đấu khắc nghiệt".

Để có được chiến thắng trước U22 Indonesia trong trận chung kết, các cầu thủ của U22 Việt Nam đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Điều đó không chỉ trong trận đấu tối nay mà cả hành trình SEA Games kéo dài. Trong kỳ SEA Games 30 này, các cầu thủ bóng đá nam và nữ phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo. Việc thi đấu trên sân cỏ nhân tạo vốn đã khó khăn về kỹ thuật thì còn tiềm ẩn những nguy cơ chấn thương.

Cho nên không khó để nhìn thấy hình ảnh các cầu thủ bị rớm máu ở chân hay bị xây xát ở đùi trong các trận đấu. Và trong trận chung kết của U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia, cổ động viên có thể thấy ở đầu gối của cầu thủ Đoàn Văn Hậu chảy máu. Đó có thể là kết quả của va chạm trong khi thi đấu hoặc những cú ngã trên mặt cỏ nhân tạo.

Nhìn hình ảnh đầu gối Văn Hậu chảy máu trong trận chung kết, cổ động viên hiểu rằng các cầu thủ đã có giải đấu thành công nhưng đầy vất vả và khó khăn

Nhưng dù thế nào đi nữa, tinh thần chiến đấu của Đoàn Văn Hậu cũng như các cầu thủ vẫn rất cao. Họ âm thầm cố gắng và cống hiến để đi tới chiến thắng cuối cùng và đưa HCV môn bóng đá nam lịch sử về cho nước nhà. Bởi vì, người hâm mộ đã phải chờ đợi rất lâu. Trước đây, U22 Việt Nam đã lọt vào trận chung kết môn bóng đá nam nhiều lần song kết quả vẫn là huy chương bạc hoặc là những thất bại khiến người hâm mộ hụt hẫng.

Lần này, các cầu thủ U22 đã cho thấy bản lĩnh và sức mạnh của Việt Nam trong từng trận đấu. Và các cầu thủ cũng chấp nhận việc chảy máu, xây xát chân, tay để cùng nhau thi đấu.

"Nhìn hình ảnh này xót quá. Các cầu thủ đã phải cố gắng và nỗ lực 200% sức lực cho giải đấu khắc nghiệt này. Kết quả ngọt ngào giành được sẽ là bệ đỡ để các em cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nhé", một người nói.

Có người bình luận: "Để đưa lại vinh quang cho nước nhà và niềm vui cho người hâm mộ, các vận động viên trong đó có các cầu thủ đã phải vượt qua rất nhiều vất vả và gian lao. Trân trọng sự cống hiến của các cầu thủ".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm