Nhiều người bật khóc, hoảng hốt chạy đi tìm con em trong bệnh viện sau vụ tai nạn thảm khốc ở Tây Ninh

Emdep.vn - Tại bệnh viện đa khoa Tây Ninh, người thân các nạn nhân của vụ tai nạn giữa 2 xe khách hốt hoảng, lo lắng. Nhiều người bật khóc gọi tên con em họ, số khác hoang mang chạy đi tìm người thân.

Ngày 2/10, tại đường 784, hướng từ TPHCM lên tỉnh Tây Ninh đã xảy ra vụ va chạm nghiêm trọng giữa 2 xe khách   khiến 6 người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương.  

Đây là vụ tai nạn giao thông lớn nhất tại huyện Dương Minh Châu nói riêng cũng như tỉnh Tây Ninh nói chung. Nhiều người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trong đó, có 8 người được đưa vào bệnh viện đa khoa Tây Ninh, những người còn lại được đưa vào bệnh viện Củ Chi, TP.HCM.  

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. 

Tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, phía bệnh viện tiếp nhận cấp cứu cho 8 nạn nhân của vụ tai nạn. Trong đó, có 3 ca nặng và 1 ca đang trong tình trạng nguy kịch. Tại bệnh viện, người thân các nạn nhân của vụ tai nạn giữa 2 xe khách hốt hoảng, lo lắng. Nhiều người bật khóc gọi tên con em họ, số khác hoang mang chạy đi tìm người thân.  

Người nhà nạn nhân hốt hoảng, lo lắng tại bệnh viện. 

vụ tai nạn thảm khốc ở Tây Ninh

Các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu. 

Bước đầu, lực lượng chức năng đã xác định danh tính của các tài xế. Xe khách loại 16 chỗ mang BKS: 67B-004 do Nguyễn Văn Hồ (28 tuổi, ngụ xã An Thạnh, H.An Phú, tỉnh An Giang) điều khiển. Xe khách (loại 45 chỗ) mang BKS 70B-015.. do tài xế Lê Xuân Vinh (44 tuổi, ngụ xã Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) cầm lái. 

Danh tính các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh: 

1. Trình Thị Thúy, sinh năm 1972 

2. Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1955 

3. Nguyễn Văn Tâm, sinh năm 1957 

4. Nguyễn Văn Thương, sinh năm 2004 

5. Nguyễn Thị Thủy, sinh năm 1964 

6. Phan Thành Đúng, sinh năm 1993 

7. Lê Thị Ánh, sinh năm 1942 

8. Phan Văn Hiếu, sinh năm 2000 

Riêng 2 trường hợp Phan Thị Thắm, sinh năm 1990 và con gái Nguyễn Thị Yến, 6 tuổi đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Củ Chi (TP.HCM). Hiện tại, bé Yến đang trong tình trạng nguy kịch.  

Theo Minh Tuệ/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm