Nhật ký đi đẻ đầy khôi hài của bà mẹ trẻ khiến thiên hạ cười không nhặt được miệng

Emdep.vn - Với lối kể chuyện khá hài hước cùng những miêu tả cảnh đi đẻ vô cùng sinh động của bà mẹ trẻ đã khiến ai đọc bài cũng bật cười nghiêng ngả. Hiện tại, đoạn "Đi đẻ phiêu lưu ký" đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng.

Cách đây vài tiếng, trên các diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau những dòng nhật ký đi đẻ siêu hài hước của một bà mẹ trẻ. Những tình huống dở khóc dở cười được diễn tả sống động nhưng cũng không kém phần thú vị và thiêng liêng khiến nhiều người đọc xong chỉ biết cười như được mùa.

Nhật ký đi đẻ đầy khôi hài của bà mẹ trẻ khiến thiên hạ cười không nhặt được miệng

Nguyên văn đoạn nhật ký đi đẻ siêu hài hước của người vợ trẻ:

"[Đi đẻ phiêu lưu ký]

Nhớ hôm đi đẻ, tung tẩy vào viện vì bị rỉ 1 ít ối, trước khi đi vẫn không quên làm bát chè vừng đen, thêm nửa con gà luộc, 2 bát cơm với mấy quả cóc. Vào mãi không đẻ được, cứ đi loanh quanh phòng ngắm các mẹ ra đu cửa sổ như khỉ, cả chửi chồng chửi đời, có bà còn tranh thủ chửi cả mẹ ck "mẹ con anh làm khổ tôi". thấy tội mà thôi kệ đi. Tớ vẫn ngồi check tin nhắn, video call với mấy con bạn. tầm 3 tiếng sau mới bắt đầu đau đẻ... giờ mình cũng ra tranh lấy 1 cái song cửa sổ mà đu. Nghĩ bụng bao giờ đẻ xong sẽ hỏi địa chỉ bọn làm cửa sổ, chắc chắn lắm, bao nhiêu con hà mã ra đu mà không gãy. Lão chồng thì cứ lải nhải

-"Đau lắm hả em? đỡ đau chưa? còn đau không? đau như nào?" .

-"Em không đau... mà... đau không tưởng, anh hỏi lắm thế"

Thôi thì tạm tua qua chỗ đau đẻ lăn lê bò trườn, tập kích các kiểu, lông nách lông mi lông ti... cứ gọi là dựng hết lên vì đau. Đến đoạn đẻ mới khốn nạn chứ. Đi vào khám, bác sỹ bảo "tí khâu thẩm mỹ đi, cho nó đẹp em ạ, khâu thẩm mỹ thêm 2tr nhé!"

Nghĩ bụng, đang đau dồn lên tận óc còn thẩm mỹ gì nữa, nhưng vào đến đây, nó bảo gì chả phải làm nấy à. Đi khám nó bảo lên là lên, xuống là xuống, dạng to ra, làm gì mà phải khép chặt thế, dạng như lúc ở nhà xem nào (Tại anh không phải chồng em thôi, chứ phải chồng em em còn ấn đầu vào ấy chứ dạng ăn thua gì)

Đẻ mãi mới ra được 1 con ranh con, vui mừng khôn xiết, chưa kịp cười thì mới nhớ ra nó rạch 1 đường ở tầng sinh môn, giờ phải khâu lại. Anh bác sỹ còn dọa, kêu nhiều anh run tay anh lại khâu bít hết vào thì chết. Tiên sư nhà anh bác sĩ. (giờ nghĩ đến đoạn này thôi là muốn khâu luôn lại rồi, không muốn đẻ nữa, đau dã man tàn bạo vô nhân đạo)

Xong xuôi được hất xuống 1 cái xe giành cho thương binh hạng 1/4 để đẩy về phòng, nằm bẹp như 1 xác chết. Chồng nó vào bón cho được 2 thìa sữa xong hỏi

"Em ăn bánh mì không anh mua cho?" tại tớ thích ăn bánh mì lắm, ăn quanh năm suốt tháng được và bị mẹ chồng chửi cho suốt ngày.

Đến hôm về nhà mới kinh chứ. Được đâu 1 tuần, mới tạm se vết khâu được tí.

Nửa đêm lão chồng đã toáy hoáy rồi, lúc ấy sinh lý tớ không cao như giờ, bực lắm bảo lão đi ra, lão càng xấn vào. Dí mãi không được, nên lão quay ra nằm xem phim nóng. Khoảng thời gian sau sinh này, tớ bị trầm cảm còn lão thì cặp bồ... đây là quãng thời gian đen tối nhất. Nên tối quá không thấy gì mà kể đâu, đừng hỏi.

Đấy là ngày xưa thôi, chứ giờ á, nếu ông ăn chả thì bà ăn nem ông thèm kem thì bà thèm... Tử tế thì bật cơ chế dịu dàng mà không đàng hoàng thì mời anh cút.
Ơ quên. sai chủ đề, ahihi

Hóng chuyện đi đẻ của chúng tỷ muội

À, tí quên đoạn đi vệ sinh trong lúc rặn đẻ. Đau nên nín đi tiểu, mà bác sỹ không cho rặn vì chưa mở đủ. Con bé cứ nhịn thôi. Đến lúc được mật lệnh "rặn đi em".... lấy hết sức bình sinh rặn 1 phát, phụt luôn 1 dòng nước tiểu vào thẳng người cô y tá, cô ấy kêu trời lên "ôi con này, mày đái vào người chị rồi, đặt ống thông tiểu cho nó ngay, vậy là màn giải quyết nỗi buồn được diễn ra toại nguyện".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn nhật ký đi đẻ nhận được một cơn bão "LIKE", chia sẻ nhanh đến chóng mặt. Hàng trăm bình luận bày tỏ ý kiến được gửi tới. Ai cũng khen cô vợ kể chuyện quá hài hước và hấp dẫn. Hội các bà mẹ bỉm sữa cũng thi miêu tả lại khoảnh khắc rặn đẻ chào đón các thiên thần của mình.

Nhật ký đi đẻ đầy khôi hài của bà mẹ trẻ khiến thiên hạ cười không nhặt được miệng

Nhật ký đi đẻ đầy khôi hài của bà mẹ trẻ khiến thiên hạ cười không nhặt được miệng

Nhật ký đi đẻ đầy khôi hài của bà mẹ trẻ khiến thiên hạ cười không nhặt được miệng

Nhật ký đi đẻ đầy khôi hài của bà mẹ trẻ khiến thiên hạ cười không nhặt được miệng

Bạn Quỳnh Thương thừa nhận: "Đọc xong nằm cười hết cả hơi"

Độc giả Lê Thúy Phi đồng quan điểm: "Chị top ơi, chị kể chuyện đi đẻ đau đớn mà em đọc không nhịn được cười ạ. Mà đặt ống thông tiểu có đau không ạ kì em đi mổ cũng bị đặt mà trong tình trạng không biết gì nên không biết đau hay không".

Nickname Hoa Hoang Thi Khanh cũng không giấu được niềm vui: "Ui... Mới đọc truyện của bạn này... mà mình thấy hay và cười như chưa được cười bao giờ".

Trao đổi với PV Em Đẹp, chị Trang (chủ nhân đoạn tâm sự đi đẻ siêu hài hước) cho biết: "Mình năm nay 30 tuổi, ở thành phố Hải Dương và đang làm nhân viên văn phòng. Chuyện đi đẻ của mình chắc chả bao giờ mình quên được. Giờ kể lại thì hài hước vậy thôi chứ lúc đấy đau vô cùng. Kinh nghiệm của mình lúc đi đẻ là uống nước lá tía tô đun đặc cho tử cung mở nhanh hơn nhưng nhớ là trước khi đi đẻ các bạn nên tiểu giải xong xuôi để không làm khổ các cô y tá."

"Trong tháng cuối các chị bầu nên ăn nhiều vừng đen, nó sẽ giúp cho tử cung mềm, dễ mở hơn" - Chị Trang cho biết thêm.

Anh Thơ

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm