Gái hai con khoe chồng lớn hơn hai con giáp hết mực thương yêu vợ con, quan tâm gia đình vợ khiến cộng đồng mạng ganh tỵ.

Emdep.vn - Biết tin mẹ vợ ốm nhưng ở xa, bận công việc không đến thăm được, người chồng chủ đồng đưa 2 triệu đồng cho vợ để thăm mẹ vợ.

Một câu chuyện tưởng chừng như đơn giản, bình dị nhưng lại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng về người chồng tâm lý, đối tốt với gia đình vợ.

 

Dòng status Ánh chia sẻ trên facebook.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook, nick name N.N.A đăng tải hai hình ảnh về cuộc nói chuyện của mình với người chồng qua tin nhắn. Nội dung đề cập đến vấn đề người vợ phát hiện số tiền 2 triệu đồng đặt ở dưới gối nên thắc mắc, nhắn tin hỏi chồng.

Anh chồng cho biết, nghe tin mẹ vợ bị ốm nhưng vì ở xa, công việc bận rộn không ghé về thăm được nên để lại 2 triệu đồng. Bảo vợ lấy số tài khoản ngân hàng của em vợ để gửi số tiền trên về thăm mẹ vợ. Vì khi đó, chị vợ không ở nhà nên anh chồng đã đặt số tiền trên ở dưới gối rồi đi làm.

Người đăng tải còn kèm theo dòng status tỏ thái độ bất ngờ, hạnh phúc khi may mắn lấy được người chồng hết mực thương yêu vợ con lại quan tâm đến gia đình ngoại.

"Chồng em hơn em 2 con giáp. Lão dạy em từng li từng tí từ cách ăn nói đến ăn mặc.

Và tin nhắn vừa nãy lão nhắn cho em. Em phải dụi mắt mấy lần các mom ạ. Em cứ nghĩ em đang mơ?"

Sau khi đăng tải, dòng status với nội dung "khoe chồng" thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều trầm trồ khen ngợi, chúc mừng, thậm chí ganh tỵ vì cô vợ may mắn lấy được người chồng biết thương yêu vợ con cũng như gia đình bên vợ. Họ khuyên cô gái có người chồng tốt như vậy thì nên tôn trọng, giữ gìn.

 

Cộng đồng mạng khen ngợi, chúc mừng người phụ nữ may mắn khi lấy được người chồng tốt, tâm lý.

Theo tìm hiểu thì chủ nhân của dòng status tên Ánh, 21 tuổi. Ánh kết hôn từ năm 16 tuổi. Chồng của Ánh lớn hơn 2 con giáp. Sau 6 năm chung sống, họ có với nhau hai đứa con.

Chồng của Ánh làm nghề lái xe container. Ánh ở nhà chăm sóc con, nội trợ. Sau 6 năm chung sống, dù chênh lệch nhau quá nhiều về tuổi tác nhưng Ánh tự cho mình là một người phụ nữ may mắn, hạnh phúc khi lấy được người chồng tốt. Không những thương yêu, chăm sóc vợ con tận tình mà còn rất mực quan tâm đến gia đình vợ. Ánh rất hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình.

Hoàng Hải

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm