Võ Hạ Trâm tiết lộ hành trình đi đẻ như đi nghỉ dưỡng, từ đầu đến cuối lúc nào cũng cười tươi rói

2021-08-06 15:05
- Hành trình chào đón bé Tây Phương đã được Võ Hạ Trâm chia sẻ với các fan hâm mộ.

Vậy là Võ Hạ Trâm đã chính thức gia nhập vào hội bỉm sữa của showbiz Việt được gần 1 tháng. Thời gian này nữ ca sĩ tập trung chăm sóc bé Moon (tên thật là Chaudrary Vaishali Tây Phương). Mọi khoảnh khắc đáng yêu của con gái được Võ Hạ Trâm chia sẻ trên trang cá nhân đều được các fan hâm mộ vô cùng yêu thích. 

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình đi đẻ của mình cùng với lời gửi gắm yêu thương tới con gái: "Moon ơi, nếu mai này con xem được những thước phim ý nghĩa này, con sẽ biết được ngày con chào đời đặc biệt thế nào đối với ba mẹ và những người thương yêu con. Hãy lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc nhé con". 

Võ Hạ Trâm luôn có ông xã kề vai sát cánh trong mọi thời khắc quan trọng, bởi vậy nữ ca sĩ lúc nào cũng tự tin và nở nụ cười rạng rỡ đến tận khi lên bàn đẻ. Tuy có chút căng thẳng và lo lắng thế nhưng được chồng động viên nên Võ Hạ Trâm đã vượt cạn thành công.  

Em bé Moon chào đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình. Cô bé được nhận xét là rất đáng yêu và giống bố như đúc. 

Võ Hạ Trâm nhí nhảnh tạo dáng trước khi sinh con gái. 

Nữ ca sĩ luôn nở nụ cười tươi rói kể cả khi lên bàn đẻ. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết lần đi sinh này với cô không có gì khó khăn cả. Từ lúc nhập viện cho đến khi đưa con gái về nhà, cả Võ Hạ Trâm và gia đình đều rất thoải mái, nhẹ nhàng vì được ở phòng đẹp, thức ăn được phục vụ tận giường, bệnh viện luôn có nhân viên túc trực 24/24 để hỗ trợ bất cứ lúc nào. 

Tuy có chút lo lắng nhưng Võ Hạ Trâm luôn có sự động viên từ chồng. 

Em bé Moon trong khoảnh khắc chào đời. 

Trong thời gian ở cữ, Võ Hạ Trâm thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cả hai mẹ con lên trang cá nhân. Đặc biệt, em bé Moon mới 2 tuần tuổi đã được tham gia vào MV mới của mẹ. Cô bé nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự quan tâm từ các fan hâm mộ. Clip chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên và đặc biệt nhất trong cuộc đời của nữ ca sĩ và gia đình.   

    Theo Nhịp Sống Việt

qc-mypoint