“Mời” tình địch lên ô tô rồi đánh ghen kinh hoàng

Emdep.vn - Do nghi ngờ chị Hà V. (TP Vinh) có quan hệ tình cảm với chồng mình nên Trang Đài gọi cô gái lên xe đánh, cắt tóc và dùng kéo đâm vào đùi nạn nhân.

Phát hiện chị Hà V. ngồi trên vỉa hè, Lê Thị Trang Đài cùng 2 người phụ nữ khác điều khiển ô tô lại gần, mở cửa gọi cô gái lên xe. Nhóm phụ nữ này đã đánh, cắt tóc và dùng kéo đâm vào đùi khiến nạn nhân bị thương phải đến bệnh viện điều trị.

Ngày 11/5, thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Lê Thị Trang Đài (SN 1990) và Hoàng Thị Thúy (SN 1991) cùng trú tại TP Vinh để làm rõ hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”, “Cố ý gây thương tích” và “Làm nhục người khác”.

“Mời” tình địch lên ô tô rồi đánh ghen kinh hoàng

Ảnh minh họa. (nguồn: internet).

Liên quan đến vụ việc này còn có Nguyễn Thị Linh Trang (SN 1995, trú tại TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh). Tuy nhiên do Trang đang mang thai nên bị áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, do nghi ngờ chị Nguyễn Thị Hà V. (SN 1997, trú tại TP Vinh) có quan hệ tình cảm với chồng mình nên chiều ngày 6/5, Trang Đài gọi điện hẹn gặp V. để “nói chuyện”. Người phụ nữ này rủ thêm Thúy và Trang đi cùng.

Đến chỗ hẹn, thấy Hà V. đang ngồi trên vỉa hè, Trang Đài nói lên xe ô tô. Tại đây, Lê Thị Trang Đài đã dùng dép đánh vào mặt, cắt tóc chị V. và dùng kéo đâm vào đùi nạn nhân.

Sau khi bị hành hung, chị Hà V. phải đến Bệnh viện đa khoa TP Vinh để điều trị đồng thời làm đơn tố cáo đến cơ quan điều tra. Đến ngày 9/5, cơ quan điều tra Công an TP Vinh đã bắt giữ 3 Lê Thị Đài Trang, Hoàng Thị Thúy và Nguyễn Thị Linh Trang.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Lam/Dân trí

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm