Nhận món quà từ bạn gái mà anh chàng tá hỏa nhìn thành phẩm socola tươi, dân mạng nhận xét trông phát khiếp chỉ buồn nôn

Emdep.vn - "Thôi thì tấm lòng của người yêu gắng mà ăn, chứ ai nỡ vứt đi tình cảm thế này. Nhưng mà ăn được chắc cũng hãi vì buồn nôn", một người cho hay.

Làm bánh chưa bao giờ là dễ bởi chỉ một sai sót nhỏ có thể dẫn đến những hậu quả khiến ai cũng phải ngao ngán. Mới đây, một chàng trai chia sẻ hình ảnh về món socola tươi do bạn gái làm. Anh chàng viết: "Valentine chúng tao không được gặp nhau. Hôm nay crush của mình tự tay làm socola tươi hình trái tim- tao xin nhắc lại là hình trái tim rồi bỏ túi mang đến chỗ làm cho ăn. Mở được cái túi ra mà xúc động. Có ai có crush khéo tay và tâm lý như mình ko?".

Hình ảnh chụp khiến mọi người không thể nhận ra đây là món socola tươi. Bởi vì tất cả đã nát bét trông rất đáng sợ. Nếu như không nói là socola chắc không ai dám ăn tưởng là đồ vứt đi.

Nhận món quà từ bạn gái mà anh chàng tá hỏa nhìn thành phâm socola tươi, dân mạng nhận xét trông phát khiếp chỉ buồn nôn

Nguyên nhân của món socola thành như thế này là do để bên ngoài lâu mà không được bảo quản cẩn thận nên dẫn đến nát bét. Socola tươi hay trong tiếng Nhật gọi là nama chocolate không giống các loại socola khác, vì rất mềm, rất dễ tan nên chỉ cần cho vào miệng là viên socola sẽ tan chảy ra ngay. Loại socola đặc biệt này luôn phải được bảo quản trong tủ lạnh nên khi bạn ăn luôn sẽ có cảm giác mát lạnh. Ngoài ra, cái tên socola tươi một phần còn bởi nguyên liệu làm nên món này chủ yếu là kem tươi.

"Thôi thì tấm lòng của người yêu gắng mà ăn, chứ ai nỡ vứt đi tình cảm thế này. Nhưng mà ăn được chắc cũng hãi vì buồn nôn", một người cho hay.

Có người bình luận: "Chắc bạn gái bịt kín trong ni lông nên bị tan chảy ra thôi. Nguyên tắc của socola tươi phải bỏ trong tủ lạnh chứ ai đưa ra ngoài thế này".

"Nhiều người cứ chê chứ làm được mẻ này đâu có dễ. Socola cứ ra ngoài nóng là tan chảy hết thôi".

Tất cả đồ dùng bạn sử dụng khi làm nama socola phải khô hoàn toàn, ngay cả một chút nước nhỏ hoặc hơi nước cũng có thể làm ảnh hưởng đến quá trình socola tan chảy. Tỉ lệ kem heavy whipping cream và socola nên là 1:2, không thay thế socola trắng cho công thức này vì tỉ lệ giữa chúng không giống nhau, khi đun kem heavy whipping cream, chỉ nên đun ở lửa vừa phải và khuấy thường xuyên.

AM

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm