Người cháu đã vô dụng lại không biết nghĩ: Bà chiên trứng cho ăn, cháu còn chê lên chê xuống

Emdep.vn - Nhiều dân mạng khác cho rằng, người cháu trên đã lớn, có tay có chân bình thường mà không tự tay làm. Để bà rán cho ăn là may còn chê bai thì phải xem lại về nhân cách.

Cách đây 22 phút, trên một fanpage của giới trẻ, một facebook L.K.B.K đã đăng tải lại câu chuyện của một người cháu có lớn mà không có khôn.

Theo đó, L.K.B.K kể rằng: “Đang đói bụng, nhờ bà chiên trứng để ăn cơm. Mâm bát dọn xong, đói mấy em cũng ăn không ngon được khi thấy đĩa trứng này. Chắc bà lớn tuổi rồi, không còn minh mẫn như xưa. Nhưng dù sao vẫn thương bà lắm, ráng ăn “cục cứt” này cho bà vui ạ!”

Cho dù hiện chưa rõ câu chuyện trên là của người cháu nào vì L.K.B.K cũng chỉ đi sưu tầm. Thế nhưng ngay sau khi đăng tải đã nhận được một cơn mưa gạch đá của dân mạng.

Người cháu đã vô dụng lại không biết nghĩ: Bà chiên trứng cho ăn, cháu còn chê lên chê xuống

Người cháu đã vô dụng lại không biết nghĩ: Bà chiên trứng cho ăn, cháu còn chê lên chê xuống bị dân mạng ném đá dữ dội

Đ.N thẳng thắn bình luận: “Bà ngoại tao rang cơm mà nát như cháo. Giờ tao muốn ăn cũng không có mà ăn. Chủ thớt còn chê cái gì nữa”.

T.Đ cũng gay gắt nói lại người cháu kia: “Thật vô phúc khi có đứa cháu đã vô dụng lại còn không biết suy nghĩ. Mấy chục tuổi đầu rồi có mỗi món trứng rán cũng không lăn nổi vào bếp mà còn bảo bà làm hộ. Làm cho đớp rồi còn lên cái giọng chê bai nhảm up lên group ra cái vẻ”.

Nhiều dân mạng khác cho rằng, người cháu trên đã lớn, có tay có chân bình thường mà không tự tay làm. Để bà rán cho ăn là may còn chê bai thì phải xem lại về nhân cách. Họ chỉ trích người cháu trên quá sai lầm. Và gia đình nào có người cháu trên thật quá đỗi bất hạnh.

Hình ảnh trứng rán kia cũng khiến nhiều dân mạng khác nhớ tới bà của mình tha thiết.

C.K cũng kể chuyện về 2 người bà yêu quý của mình: “Bà tao toàn rán kiểu nó màu thẫm xong hơi chay cháy tí thôi. Nhưng tao với em họ bảo thì bà bảo như thế mới chín được. Không phải tại bà già mà là do bà không biết tác hại của đồ cháy. Đấy là bà ngoại ạ. Còn bà nội tao già hơn bà nội. Hôm đấy bố mẹ, em họ tao đi hết. Không hiểu bà tao rán kiểu gì cháy đen thui sườn sào chua ngọt nhưng ngon nên vẫn cố lựa lựa xé ít thịt, còn lại vứt hết. Thương bà mà không biết nấu hộ bà. Buồn”.

Cô gái T.A thì kể: “Ngoại nấu cơm lâu lâu vẫn mix đồ lung tung. Thêm nữa hay có tóc với dây thun trong đồ ăn thôi, chứ không đến nỗi làm ra hình thù này”.

Người cháu đã vô dụng lại không biết nghĩ: Bà chiên trứng cho ăn, cháu còn chê lên chê xuống

Chẳng có gì các bà mới rán trứng như thế mà nhiều người trẻ khác cũng rán đâu khá khẩm hơn. 

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng khác cho rằng, chẳng có gì các bà mới rán trứng như thế mà nhiều người trẻ khác cũng rán đâu khá khẩm hơn.

Hiện topic trên vẫn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Người thì chỉ trích người cháu quá vô duyên, không biết suy nghĩ. Người thì lại cho rằng, người cháu trên vẫn yêu bà. Hơn nữa, dù đã lớn nhưng để bà chiên trứng cho ăn cũng chẳng sao cả. Bởi đôi đôi khi đi học về đói, bà còn không chịu cho cháu làm cơ, cứ giành bằng được vào bếp nấu cho cháu ăn.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm